Surface Laptop Studio 2 Business สำหรับธุรกิจ

ออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพสูง

พลิกโฉมการทำงานแบบใหม่ด้วยที่สุดแห่งอุปกรณ์ทรงประสิทธิภาพเพื่อการทำงาน ซึ่งมอบประสิทธิภาพการประมวลผลเพิ่มขึ้น 2 เท่า และประสิทธิภาพการ์ดจอสูงขึ้นถึง 2 เท่าทำงานเต็มประสิทธิภาพตลอดวันด้วย RAMระบบสูงสุด 64 GB และแบตเตอรี่ยาวนานตลอดวัน

ประสิทธิภาพการประมวลผลสูงขึ้น

  • ส่งเสริมผลงานและความคิดสร้างสรรค์ของคุณด้วยประสิทธิภาพการประมวลผลสูงขึ้น 2 เท่า และสมรรถนะของโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชัน 13 ที่สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม Intel® Evo™

ใช้งานซอฟต์แวร์ได้อย่างรวดเร็ว

  • ออกแบบ สร้าง หรือแสดงผลิตภัณฑ์ชิ้นต่อไปของคุณด้วย NVIDIA® RTX™ 2000 Ada Generation หรือสร้างเนื้อหาได้เร็วขึ้นด้วย GPU แล็ปท็อป NVIDIA® GeForce RTX™ 4050 และ 4060

ใช้งานซอฟต์แวร์หนัก ๆ

  • แล็ปท็อปทรงประสิทธิภาพสำหรับธุรกิจที่จะช่วยให้คุณทำงานได้อย่างลื่นไหลด้วยซอฟต์แวร์อย่าง Adobe® Premiere® Pro, Photoshop®, Lightroom®, Autodesk® AutoCAD®, Dassault SOLIDWORKS™ และอื่น ๆ อีกมากมาย

รักษาข้อมูลให้ปลอดภัย

  • ยกระดับคุณประโยชน์ในการรักษาความปลอดภัยของ Windows 11 เพื่อปกป้องฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพิ่มเติมสำหรับผู้ที่ต้องจัดการกับข้อมูลละเอียดอ่อนที่สุดในองค์กรด้วยพีซีที่ปรับแต่งเพื่อเน้นความปลอดภัย

ความอเนกประสงค์เพื่อการสร้างสรรค์ ประสิทธิภาพเพื่อความสำเร็จ

Surface Laptop Studio 2 มอบสมรรถนะสูงเพื่อจัดการกับการทำงานที่ซับซ้อน ด้วยคุณสมบัติการเปลี่ยนโหมดจากแล็ปท็อปจอสัมผัสเป็นจอแสดงผลแบบเอียงทำมุม และเป็นผืนผ้าใบแบบพกพาได้ ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับการรักษาความปลอดภัยของ Microsoft ที่จะช่วยปกป้องธุรกิจของคุณ เมื่อใช้ร่วมกับ Windows 11 อุปกรณ์นี้จึงเป็นที่สุดแห่งแล็ปท็อปทรงประสิทธิภาพ

สมรรถนะและความอเนกประสงค์

สมรรถนะที่พร้อมเผชิญหน้ากับทุกความท้าทายและอิสระในการสร้างสรรค์ เลือกประสบการณ์ในการสลับใช้งานโหมดแล็ปท็อป โหมดจัดแสดง และโหมดสตูดิโอที่สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด

นักพัฒนา


ออกแบบผลงานนวัตกรรมชิ้นต่อไปของคุณด้วย NVIDIA® RTX™ 2000 Ada Generation หรือสร้างเนื้อหาได้เร็วขึ้นด้วย GPU แล็ปท็อป NVIDIA® GeForce RTX™ 4050 และ 4060

นักออกแบบ


ปลุกความคิดสร้างสรรค์ในตัวคุณด้วยการ์ดจอ NVIDIA® ล้ำสมัยระดับใช้งานในองค์กร และประสบการณ์การใช้งานปากกาดิจิทัลที่ดีที่สุดของ Surface

วิศวกร


แสดงแบบจำลอง 3 มิติที่มีชีวิตชีวาได้อย่างรวดเร็ว หรือใช้งานซอฟต์แวร์หนัก ๆ ที่สำคัญต่อธุรกิจอย่าง Photoshop®, Autodesk®, AutoCAD® และอื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็ว

นักวิเคราะห์ข้อมูล


จัดการกับข้อมูลที่ซับซ้อนและชุดข้อมูลขนาดใหญ่ได้อย่างง่ายดายด้วย RAM ระบบขนาด 64 GBหรือทำงานที่ซับซ้อนหลาย ๆ งานพร้อมกันได้ด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ รุ่นใหม่ล่าสุด

ปรับใช้ จัดการ และปลอดภัยอยู่เสมอได้จากทุกที่

ลูกค้าของ Surface ประหยัดเวลาและเงินด้วยการปรับใช้ที่มีประสิทธิภาพ การจัดการอุปกรณ์ที่ทันสมัย และความปลอดภัยในตัวผ่านระบบคลาวด์ 

เพิ่มความคุ้มค่าสูงสุดให้กับ Microsoft 365

ใช้ Microsoft 365ได้คุ้มค่าที่สุดด้วย Windows 11 Pro, Microsoft Enterprise Mobility + Security และแอปเพื่อการทำงานที่คุณไว้วางใจได้

การรักษาความปลอดภัยของ Microsoft และ Surface

รักษาความปลอดภัยและการควบคุมตั้งแต่ชิปไปถึงระบบคลาวด์ ด้วยการปกป้องจาก Microsoft เสริมระบบป้องกันเชิงรุกด้วยการรักษาความปลอดภัยในตัว

การจัดการที่ใช้ระบบคลาวด์เป็นหลัก

ปรับใช้และจัดการถึงระดับเฟิร์มแวร์ผ่านระบบคลาวด์ด้วย Microsoft Endpoint Manager และ DFCI

ฮาร์ดไดรฟ์แบบถอดได้

ควบคุมดูแลข้อมูลละเอียดอ่อนของคุณ ด้วยฮาร์ดไดรฟ์แบบถอดได้ สำหรับเก็บรักษาข้อมูล

อุปกรณ์เสริมที่ออกแบบมาสำหรับ Surface

อุปกรณ์เสริมสำหรับ Surface มากมายรองรับการใช้งานกับอุปกรณ์ทั้งรุ่นเก่าและใหม่ เพื่อให้การลงทุนในอุปกรณ์เสริมของคุณคุ้มค่ายาวนาน