SURFACE BOOK 3 [FOR HOME]

สมรรถนะพร้อมความอเนกประสงค์ในแล็ปท็อป Surface ที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดของเราในขณะนี้

ความเร็ว กราฟิก และแบตเตอรี่ยาวนาน ผสานกับความยืดหยุ่นของแล็ปท็อปมากความสามารถ

แท็บเล็ตที่ใช้โปรเซสเซอร์ และสตูดิโอแบบพกพา

ปรับเปลี่ยนตามสไตล์การสร้างสรรค์ของคุณ

Surface Book 2 ใหม่เป็นแล็ปท็อปที่ทำงานได้หลากหลาย เป็นแท็บเล็ตทรงประสิทธิภาพ และเป็นสตูดิโอแบบพกพาในเครื่องเดียว ทำได้มากกว่าด้วยรูปแบบการใช้งานถึงสี่โหมด

โหมดแล็ปท็อป

Surface Book 3 คืออุปกรณ์แบบพกพาชั้นยอด ด้วยรูปทรงที่เพรียวบางมาพร้อมประสิทธิภาพอันทรงพลัง รองรับการทำงานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะใช้งานร่วมกับแอปชั้นนำ หรือจะจัดการงานอันซับซ้อนก็ทำได้เป็นเรื่องง่าย แม้ในขณะเดินทาง ด้วยแบตเตอรี่ที่สามารถทำงานได้ยาวนานถึง 17 ชั่วโมง1 คุณทำงานได้ง่ายขึ้นด้วยคีย์บอร์ดมาตรฐานและแทร็กแพ็ดขนาดใหญ่พิเศษ หรือจะใช้หน้าจอระบบสัมผัสก็เป็นเรื่องง่าย

โหมดแท็บเล็ต

ด้วยจอภาพคมชัดพิเศษระบบ PixelSense ที่สามารถถอดแยกออกจากตัวเครื่องได้ ปรับเปลี่ยน Surface Book 3 ให้เป็นแท็บเล็ตที่บางเบาและทรงพลังด้วยโปรเซสเซอร์ Quad-Core Intel Core i7 ที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่

โหมด STUDIO

คุณสามารถพับหน้าจอ Surface Book 3เพื่อการใช้งานในโหมด Studio สำหรับการวาดภาพและ สเก็ตภาพด้วยตำแหน่งที่สอดรับกับการเขียนได้อย่างสะดวกสบายและเป็นธรรมชาติเพิ่ม Surface Dial** Surface Pen* และระบบสัมผัส เพื่อช่วยยกระดับประสบการณ์ในการสร้างสรรค์งานให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น

โหมดมุมมอง

สามารถถอดแยกหน้าจอโดยการกดปุ่ม หันเปลี่ยนด้าน แล้วประกอบหน้าจอกลับเข้าที่เพื่อแบ่งปันเนื้อหาหรือนำเสนองาน เหมาะสำหรับการนำไปใช้เพื่อความบันเทิง เช่น ชมภาพยนตร์ หรือเล่นเกมสุดโปรดของคุณ

สมรรถนะที่ดียิ่งกว่าจาก BOOK ที่คุณคุ้นเคย

จัดการกับงานหนักได้ทุกที่ที่คุณต้องการทํางาน Surface Book 3 มีความเร็วสูงกว่าที่เคยและหน่วยความจําที่เร็วขึ้น พร้อมที่เก็บข้อมูลรวดเร็วเป็นพิเศษสูงสุด 2TB

สร้างมาเพื่อประสิทธิภาพการทำงาน

ทำงานเต็มที่ได้ในทุก ๆ วัน ด้วยแล็ปท็อป Surface ที่เร็วที่สุดในขณะนี้ จัดการงานที่ยุ่งยาก ตัดต่อไฟล์วิดีโอขนาดใหญ่ และเพลิดเพลินกับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดบนแล็ปท็อป Surface

แล็ปท็อป SURFACE ที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ให้คุณ

ปัจจุบันเร็วกว่า Surface Book 2 มากกว่า 50% พร้อมโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ แบบ Quad-core เจนเนอเรชัน 10

ปลดปล่อยไอเดียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณ

ด้วยกราฟิกที่ดีที่สุดบนแล็ปท็อป Surface ทุกรุ่น ซึ่งรองรับโดย NVIDIA® GeForce® GPU ใหม่ล่าสุด พร้อมที่เก็บข้อมูลความเร็วสูงเป็นพิเศษ ขนาดสูงสุด 1TB 3 และ RAM สูงสุด 32GB

แบตเตอรี่ยาวนานที่สุดเมื่อเทียบกับ SURFACE ทุกรุ่น

ใช้งานแบตเตอรี่ได้นานสูงสุด 17.5 ชั่วโมง1 แล้วกลับมาทำงานต่อเมื่อพร้อมด้วยโหมดสแตนด์บายที่ดียิ่งขึ้นซึ่งยืดระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่เมื่อคุณไม่ได้ใช้งาน

สร้างมาเพื่อประสิทธิภาพการทำงาน

แล็ปท็อป Surface ที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดของเรา เป็นแล็ปท็อปสมรรถนะสูงสําหรับธุรกิจที่ช่วยให้คุณรับมือกับงานที่ซับซ้อน Surface Book 3 เร็วยิ่งกว่าที่เคยเพื่อประสิทธิภาพในการทำงาน

ความอเนกประสงค์ตามสไตล์การทำงานและการสร้างสรรค์ของคุณ

ปลดปล่อยพลังความสร้างสรรค์ของคุณเมื่อเกิดแรงบันดาลใจ ไม่ว่าจะสเก็ตช์ภาพไอเดียและจดบันทึกด้วยลายมือ แชร์มุมองของคุณกับผู้อื่น หรือเขียนโค้ด แล็ปท็อปแบบถอดออกได้นี้ก็พร้อมปรับเปลี่ยนตามสไตล์การสร้างสรรค์และทำงานร่วมกันของคุณได้อย่างไม่สิ้นสุด

สร้างสรรค์ผลงานได้ไร้ขีดจำกัด

ค้นพบแรงบันดาลใจได้ทุกที่ขณะจดบันทึกและแก้ไขเนื้อหา แล้วทำงานต่อบนผืนผ้าใบดิจิทัลของ Surface Book 3 และสร้างสรรค์ผลงานในแอป เช่น Adobe® Creative Cloud®* ขับเคลื่อนพลังความคิดสร้างสรรค์ของคุณด้วยกราฟิกของ NVIDIA® GeForce® GTX 1660 Ti ชมงานออกแบบของคุณกลายเป็นจริงบนจอภาพคู่ระดับ 4K เมื่อเชื่อมต่อกับ Surface Dock*

ขุมพลังเพื่อการเขียนโค้ด

คุณไม่ต้องนั่งประจำโต๊ะตลอดเวลา แต่สามารถคอมไพล์ เรียกใช้ และแก้จุดบกพร่องของรอบได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยซอฟต์แวร์ เช่น Microsoft Visual Studio* ประสิทธิภาพที่คุณพกพาติดตัวได้ ขับเคลื่อนด้วยกราฟิกแบบดิสครีตที่มีให้เลือกและโปรเซสเซอร์ใหม่ล่าสุด พิมพ์อย่างแม่นยำบนคีย์บอร์ดแบบเต็มขนาด ชมภาพเต็มอิ่มด้วยจอแสดงผลขนาด 15 นิ้ว และทำงานจนดึกได้ด้วยแบตเตอรี่สูงสุด 17.5 ชั่วโมง1

เรื่องราวของคุณ พร้อมความน่าประทับใจยิ่งขึ้น

เล่าเรื่องราวล่าสุดของคุณเกี่ยวกับ Surface Book 3 บันทึกและตัดต่อวิดีโอที่โดดเด่นด้วยกล้องหน้าพร้อม 1080p HD และการ์ดจอที่มีให้เลือกมากมาย เสียงดังฟังชัดด้วยไมโครโฟน Studio Mics และลำโพงที่เสริมด้วยระบบ Dolby Atmos® อันสมจริง ถอด Surface Book 3 ออก แล้วตรวจทานงานของคุณได้ทุกที่ด้วยแท็บเล็ตสแตนด์อะโลนอันทรงประสิทธิภาพ

ใช้งานซอฟต์แวร์ระดับมืออาชีพ

ทำงานที่ยุ่งยากได้อย่างรวดเร็วใน Dassault SOLIDWORKS, Autodesk Revit, Adobe Premiere Pro และซอฟต์แวร์เดสก์ท็อปอื่น ๆ

แล็ปท็อปมากความสามารถ

ทำได้มากกว่า ด้วยคีย์บอร์ดเต็มรูปแบบ แทร็กแพดขนาดใหญ่ที่ตอบสนองได้ดี และทุกการเชื่อมต่อที่คุณต้องการ รวมถึง USB-A และ USB-C® พร้อมช่องใส่การ์ด SD แบบเต็มขนาด

แท็บเล็ตทรงประสิทธิภาพ

ปัดดูภาพถ่ายและท่องอินเทอร์เน็ตด้วยแท็บเล็ตทรงประสิทธิภาพขนาด 13.5 นิ้ว หรือ 15 นิ้ว

สตูดิโอสมจริงแบบพกพา

วาด เขียน และร่างภาพได้อย่างแม่นยำด้วยปากกา Surface หรือ Surface Dial และกราฟิกคุณภาพสูง

ความมุ่งมั่นในการรังสรรค์นวัตกรรมจากรุ่นสู่อีกรุ่น

สมดุลอันล้ำสมัยของประสิทธิภาพ ความอเนกประสงค์ และความคล่องตัวทำให้ Surface Book 3 แตกต่างจากอุปกรณ์อื่น ๆ ติดต่อขอทราบราคาได้จากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตจาก Microsoft นอกจากนี้ ตัวแทนจำหน่ายจะช่วยคุณปรับใช้และจัดการ Surface สำหรับธุรกิจของคุณ

1. บานพับไร้ช่องว่าง DYNAMIC FULCRUM HINGE

ถอด พลิก และลดหน้าจอเพื่อทํางานบนสตูดิโอแบบพกพาที่ทำงานกราฟิกหนัก ๆ

2. ไมโครโฟน STUDIO MICS คู่แบบรับเสียงจากระยะไกล

เสียงดังฟังชัดไม่ว่าในการประชุมเสมือนจริงหรือใช้การเขียนตามคำบอกในแอป Office* ด้วยไมโครโฟน Studio Mics คู่แบบรับเสียงจากระยะไกลที่ดียิ่งขึ้น

3. ทุกการเชื่อมต่อที่คุณต้องการ

ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อด้วยพอร์ต USB-C® และ USB-A และการ์ด SD แบบเต็มขนาด เพิ่ม Surface Dock 2* สำหรับหัวต่อเดียวเพื่อชาร์จอุปกรณ์ ถ่ายโอนไฟล์ และแสดงวิดีโอบนจอภาพภายนอก

4. คีย์บอร์ดแบบเต็มขนาด

พิมพ์และใช้ท่าทางได้อย่างสะดวกสบายและมั่นใจ เพียงใช้งานคีย์บอร์ดเต็มรูปแบบและแทร็คแพ็ดแบบกระจกที่แม่นยำ

รังสรรค์ด้วยสิ่งที่ดีที่สุดจาก MICROSOFT

ทำงานเต็มประสิทธิภาพด้วย Windows ที่คุณคุ้นเคยและ Microsoft 365 ที่คุณวางใจได้ในทุก ๆ วัน

เพิ่มพลังความคิดสร้างสรรค์ด้วย MICROSOFT 365*

เขียนอย่างมืออาชีพด้วยคำแนะนำในการแก้ไขและการเขียนใน Word5 ร่วมเป็นนักวิเคราะห์ข้อมูลด้วยข้อมูลเชิงลึกใน Excel แล้วปลดปล่อยพลังความเป็นดีไซน์เนอร์ในตัวคุณด้วยเค้าโครงและสีสันที่มีให้เลือกใน PowerPoint

พร้อม WINDOWS 10 HOME

ฟีเจอร์ที่คุ้นเคยและความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ รวมถึงการลงชื่อเข้าใช้โดยไม่ต้องใส่รหัสผ่านด้วย Windows Hello  หากคุณต้องการเครื่องมือเพิ่มเติมด้านการจัดการและการรักษาความปลอดภัยในระดับองค์กรสำหรับสถานที่ทำงาน คุณสามารถเปลี่ยนไปใช้ Windows 10 Pro

ผสานเข้ากับ ONEDRIVE เต็มรูปแบบ

จัดเก็บเนื้อหาในระบบคลาวด์อย่างปลอดภัย พร้อมเข้าถึงภาพถ่าย ไฟล์ และวิดีโอได้จากอุปกรณ์ทุกเครื่องของคุณ

ยินดีต้อนรับสู่ EDGE ใหม่

สมรรถนะระดับโลก ความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานสูงขึ้น และความคุ้มค่ายิ่งขึ้น

ออกแบบมาเพื่อที่สุดแห่ง OFFICE

Surface Laptop ออกแบบโดย Microsoft เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดด้วย Office และ Windows และได้รับการสนับสนุนจากบริการดูแลลูกค้าระดับโลก