SURFACE LAPTOP GO 2

สำหรับการทำงานนอกสถานที่

มาค้นพบว่า Surface Laptop Go 2 จริงจังกับการทำงานไม่ต่างจากคุณได้อย่างไร ตั้งแต่การทำทุกสิ่งที่ต้องการได้ไปจนถึงการรักษาความปลอดภัย

พร้อมรับมืองานในชีวิตประจำวันของคุณ

จัดการโปรเจ็กต์ด้วยประสิทธิภาพในระดับธุรกิจ ทำงานร่วมกันผ่านการสนทนาทางวิดีโอที่คมชัด และควบคุมทิศทางบนหน้าจอสัมผัสขนาด 12.4 นิ้วได้อย่างเป็นธรรมชาติและง่ายดาย แล็ปท็อปสำหรับใช้งานในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าคุณจะทำงานที่ไหนก็ตาม

ประสิทธิภาพเพื่อการใช้งานแอปในชีวิตประจำวัน

สัมผัสประสิทธิภาพที่คุณต้องการสำหรับ Microsoft 365 Apps ด้วยโปรเซสเซอร์ Intel®  Core™ i5 เจนเนอเรชัน 11 พร้อม RAM สูงสุด 16GB และที่เก็บข้อมูลสูงสุด 256GB

โต้ตอบอย่างเป็นธรรมชาติด้วยการสัมผัส

ด้วยกรอบรอบนอกที่แคบ จึงมีพื้นที่หน้าจอมากขึ้นเพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพบนหน้าจอสัมผัส PixelSense™ ขนาด 12.4 นิ้ว เหมาะกับการสัมผัสสำหรับ Windows 11

เปลี่ยนจากแล็ปท็อปเป็นเดสก์ท็อป

พก Surface Laptop Go 2 ติดตัวไปทุกที่ด้วยน้ำหนักเพียง 1,127 กรัม แล็ปท็อปน้ำหนักเบาสำหรับธุรกิจนี้จะช่วยให้คุณทำทุกสิ่งที่ต้องการได้สำเร็จ ไม่ว่าจะอยู่นอกสถานที่หรือตั้งอยู่บนโต๊ะทำงานของคุณ

สื่อสารกันได้อย่างชัดเจนในการสนทนาทางวิดีโอ

เปลี่ยนการประชุมให้มีความหมาย ด้วยกล้อง HD ลำโพง Omnisonic® พลังเสียงคมชัด และไมโครโฟน Studio Mics คู่ ​เริ่มการสนทนาผ่าน Microsoft Teams และปิดเสียงไมโครโฟนได้จากแถบงานของคุณ

ใช้งานได้เต็มที่ทั้งวัน

แล็ปท็อปพร้อมแบตเตอรี่ยาวนานยิ่งขึ้น เพื่อช่วยให้คุณทำงานได้ตลอดวัน สูงสุด 13.5 ชั่วโมง  ชาร์จเต็มได้รวดเร็วยิ่งขึ้นด้วย Fast Charging​

เข้าสู่ระบบด้วยชีวมาตรได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย

กลับมาทำงานต่อได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยด้วยปุ่มเปิด/ปิดเครื่องด้วยลายนิ้วมือกับ Windows Hello และการลงชื่อเข้าใช้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียวในบางรุ่น

ค้นพบดีไซน์ที่เหมาะกับคุณ

พิมพ์ได้อย่างสะดวกสบาย

พิมพ์สบาย ๆ ด้วยคีย์บอร์ดแบบเต็มขนาด ควบคุมทิศทาง เลื่อน และเลือกได้อย่างง่ายดายด้วยแทร็กแพ็ดขนาดใหญ่ที่มีความแม่นยำ

เชื่อมต่อด้วยพอร์ต USB-C® และ USB-A

เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่อพ่วงที่จำเป็น เช่น จอแสดงผล แท่นวางอุปกรณ์ ชุดหูฟัง และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงชาร์จอุปกรณ์เสริมได้อย่างง่ายดาย

SSD แบบถอดได้

ควบคุมดูแลข้อมูลละเอียดอ่อนของคุณ ด้วยฮาร์ดไดรฟ์แบบถอดได้

เดสก์ท็อปที่ตอบโจทย์การทำงาน

เชื่อมต่อกับจอภาพภายนอกด้วย Surface Dock 2 Windows 11 จะจดจำวิธีการจัดเรียงแอปของคุณเมื่อคุณเชื่อมต่อใหม่

ประสบการณ์ใช้งานที่ใคร ๆ ก็เข้าถึงได้สะดวกขึ้น

ปรับแต่ง Surface Laptop Go 2 ให้เหมาะกับสไตล์ของคุณด้วยป้ายติดปุ่มคีย์บอร์ด ไฟแสดงสถานะพอร์ต และป้ายนูน 3 มิติพร้อมชุดอุปกรณ์แบบปรับเปลี่ยนได้ Surface

ความยืดหยุ่นเพื่อทุก ๆ ที่ที่คุณทำงาน

ออฟฟิศของคุณอาจเปลี่ยนสถานที่ได้ทุกวัน ความยืดหยุ่นจึงเป็นสิ่งสำคัญ Surface Laptop Go 2, Windows 11 และ Microsoft 3653 ร่วมกันมอบประสบการณ์ใช้งานผ่านระบบคลาวด์และวิธีใหม่ ๆ ในการทำงานร่วมกันเพื่อให้คุณประสบความสำเร็จได้มากขึ้น

ออกแบบมาเพื่อการทำงานแบบไฮบริด

การออกแบบ Windows 11 อันเรียบง่ายและทรงพลังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและสมาธิในการทำงานให้พนักงาน

สร้างสรรค์ด้วยกันและทำสิ่งที่ต้องการด้วย MICROSOFT 365

เขียนไฟล์ด้วยกัน แชร์เอกสาร และทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์ด้วยเดสก์ท็อปและเว็บแอป Microsoft 365 เวอร์ชันล่าสุดเสมอ

สตรีมเดสก์ท็อป WINDOWS ของคุณได้อย่างปลอดภัย

เข้าถึงแอป เนื้อหา การตั้งค่า และประสบการณ์ใช้งานที่ลื่นไหลและปลอดภัยได้ด้วย Windows 365 คลาวด์พีซีไม่ว่าคุณจะทำงานจากที่ไหนก็ตาม

ออกแบบมาให้ใคร ๆ ก็เข้าถึงได้

Windows 11, Office 365 และอุปกรณ์เสริม เช่น ชุดอุปกรณ์แบบปรับเปลี่ยนได้ Surface3 พร้อมรองรับผู้มีภาวะทุพพลภาพหลากหลายรูปแบบ

จัดการและปลอดภัยอยู่เสมอได้จากทุกที่

ลูกค้าของ Surface ประหยัดเวลาและเงินด้วยการปรับใช้ที่มีประสิทธิภาพ การจัดการที่ทันสมัย และความปลอดภัยในตัวผ่านระบบคลาวด์

อุปกรณ์เสริมที่ออกแบบมาสำหรับ SURFACE

อุปกรณ์เสริมและอุปกรณ์ต่อพ่วงเป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับประสิทธิภาพการทำงานในสถานที่ทำงานแบบไฮบริดในปัจจุบัน อุปกรณ์เสริมสำหรับ Surface มากมายรองรับการใช้งานกับอุปกรณ์ทั้งรุ่นเก่าและใหม่ เพื่อให้การลงทุนในอุปกรณ์เสริมของคุณคุ้มค่ายาวนาน