SURFACE PRO X SQ2

SURFACE PRO X สำหรับธุรกิจ

With LTE Advanced Pro

ทำได้เกินกว่าที่คาดหมายด้วย Surface Pro X ที่รวดเร็วเป็นพิเศษและพร้อมทำงานเสมอ ก้าวล้ำหน้าเสมอด้วยอุปกรณ์ทูอินวันที่บางเป็นพิเศษ

พร้อมประสิทธิภาพ อายุแบตเตอรี่ และเครื่องมือสำคัญที่คุณไว้วางใจ

SURFACE PRO X สำหรับธุรกิจ

With LTE Advanced Pro
ทำได้เกินกว่าที่คาดหมายด้วย Surface Pro X ที่รวดเร็วเป็นพิเศษและพร้อมทำงานเสมอ ก้าวล้ำหน้าเสมอด้วยอุปกรณ์ทูอินวันที่บางเป็นพิเศษ พร้อมประสิทธิภาพ อายุแบตเตอรี่ และเครื่องมือสำคัญที่คุณไว้วางใจ

4G+ LTE ที่เชื่อถือได้ ปลอดภัย และรวดเร็วเป็นพิเศษ

แบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 15 ชม.

สนทนาทางวิดีโอได้ดียิ่งขึ้นด้วย EYE CONTACT

รักษาความปลอดภัยของข้อมูลด้วย SSD แบบถอดได้

เชื่อมต่อกับลูกค้าได้โดยไม่หยุดชะงัก

มอบประสบการณ์ชั้นหนึ่งให้ลูกค้าได้ทุกที่ คุณจะเชื่อมต่อกับข้อมูลของบริษัทอย่างปลอดภัยตลอดเวลาด้วย 4G+ LTE ที่เชื่อถือได้และรวดเร็วเป็นพิเศษ1 อีกทั้งยังพร้อมทำงานเสมอด้วยแบตเตอรี่นาน 15 ชั่วโมง Instant On และการเข้าสู่ระบบด้วย Windows Hello เพื่อทำงานที่คุณต้องการได้สำเร็จลุล่วง

เชื่อมต่ออย่างปลอดภัยได้แทบทุกที่

เชื่อมต่อกับแบนด์ 4G LTE ต่าง ๆทั่วโลกด้วยความเร็วระดับ Gigabit

สบตาเมื่อสนทนาทางวีดีโอ

ฟีเจอร์ Eye Contact ใช้ประสิทธิภาพของ AIเพื่อปรับการมองของคุณ.

ใช้งานแอปธุรกิจที่จำเป็นสำหรับคุณ

ใช้งานได้กับ Microsoft Teams และแอป Microsoft365 * อื่น ๆ

สัมผัสประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วยตัวเลือกใหม่ๆ

โปรเซสเซอร์ Microsoft SQ® 2 ที่ปรับปรุงใหม่5รวมถึง RAM และพื้นที่เก็บข้อมูลมากขึ้น4

กลับมาทำงานต่อได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

กลับมาทำงานต่อได้ด้วย Instant On และ WindowsHello

พร้อมสำหรับการใช้หมึกเสมอ

ชาร์จและจัดเก็บ Surface Slim Pen* ไว้ในคีย์บอร์ด

หน้าจอสำหรับการทำงานได้ทุกที่

เลือกที่จะทำงานในวันนี้ด้วยอุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่ออนาคต ปล่อยให้ไอเดียของคุณโดดเด่นบนหน้าจอสัมผัสสีสันสดใส ขนาด 13 นิ้ว แบบไร้ขอบ Surface ที่บางที่สุดของเรายังมาพร้อมกับสีสันใหม่ ๆ สำหรับอุปกรณ์และคีย์บอร์ด

หน้าจอไร้ขอบ

กรอบรอบนอกที่บางเป็นพิเศษมาพร้อมจอแสดงผลสีสันสดใส ขนาด 13 นิ้ว แบบไร้ขอบที่จะเปลี่ยนงานของคุณให้เป็นจริง

บางเฉียบและเบาเป็นพิเศษ

นำ Surface Pro X ออกจากกระเป๋าได้อย่างง่ายดาย ด้วยความบางเพียง 7.3 มม. และน้ำหนักเริ่มต้นเพียง 774 กรัม

เพิ่มสีสันให้กับวิธีการทำงานของคุณ

เลือกใช้สีดำด้านแบบคลาสสิกหรือสีเงินแพลตินัมใหม่ และ Surface Pro X Signature Keyboard* สีใหม่ ๆ อย่างสีฟ้าไอซ์บลู สีแดงป๊อปปี้เรด และสีเงินแพลตินัม

แม้ทํางานจากระยะไกล ก็ไม่ได้ลดทอนความสัมพันธ์กับลูกค้า

จดจ่อกับลูกค้าของคุณ ไม่ใช่คอมพิวเตอร์ ทำงานอย่างดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะต้องการแท็บเล็ตที่รองรับการสัมผัสและใช้งานปากกาได้ สตูดิโอแบบพกพา หรือแล็ปท็อปที่มีคีบอร์ดเต็มรูปแบบ

พร้อมเชื่อมต่อได้ทุกวัน
ทำงานได้อย่างต่อเนื่องลื่นไหลและเข้าถึงไฟล์ในระบบคลาวด์พร้อม RAM ขนาด 8GB และพื้นที่จัดเก็บข้อมูล 128GB

เชี่ยวชาญการทำงานหลายอย่างพร้อมกัน
สัมผัสประสิทธิภาพการทำงานหลายอย่างพร้อมกันอย่างแท้จริงและพื้นที่จัดเก็บข้อมูลเพิ่มเติม ด้วย RAM ขนาด 8GB และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลถึง 256GB

ทำงานได้เร็วขึ้น
บางครั้งคุณก็ต้องการสมรรถนะสูงขึ้นอีก ทำงานได้เร็วขึ้นด้วยชิป Microsoft SQ® 2 ใหม่ RAM ขนาด 16GB และพื้นที่จัดเก็บข้อมูล 256GB

MICROSOFT SQ® 1/8/128/LTE ADVANCED PRO

อุปกรณ์รุ่นนี้มีโปรเซสเซอร์ Microsoft SQ® 1, RAM ขนาด 8GB, พื้นที่จัดเก็บข้อมูล SSD 128GB และ LTE Advanced Pro Surface Pro X Signature Keyboard มีจำหน่ายแยก

MICROSOFT SQ® 1/8/256/LTE ADVANCED PRO

อุปกรณ์รุ่นนี้มีโปรเซสเซอร์ Microsoft SQ® 1, RAM ขนาด 8GB, พื้นที่จัดเก็บข้อมูล SSD 256GB และ LTE Advanced Pro Surface Pro X Signature Keyboard มีจำหน่ายแยก

MICROSOFT SQ® 2/16/256/LTE ADVANCED PRO

อุปกรณ์รุ่นนี้มีโปรเซสเซอร์ Microsoft SQ® 2, RAM ขนาด 16GB, พื้นที่จัดเก็บข้อมูล SSD 256GB และ LTE Advanced Pro Surface Pro X Signature Keyboard มีจำหน่ายแยก

MICROSOFT SQ® 2/16/512/LTE ADVANCED PRO

อุปกรณ์รุ่นนี้มีโปรเซสเซอร์ Microsoft SQ® 2, RAM ขนาด 16GB, พื้นที่จัดเก็บข้อมูล SSD 512GB และ LTE Advanced Pro Surface Pro X Signature Keyboard มีจำหน่ายแยก

ขอแนะนำอีกตัวเลือกด้วย MICROSOFT SQ® 2 ใหม่ ชิปเซ็ตล้ำสมัยและเร็วยิ่งกว่าที่เคย

โปรเซสเซอร์ Microsoft SQ® 1 และ Microsoft SQ® 2 ใหม่ รังสรรค์ขึ้นด้วยเทคโนโลยีจาก Qualcomm ซึ่งออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อผสานการเชื่อมต่อรวดเร็วเป็นพิเศษที่คุณชื่นชอบจากสมาร์ทโฟน เข้ากับประสิทธิภาพของ Windows 104 เพื่อทำสิ่งที่้ต้องการ และความเร็วที่จำเป็นในการทำงานตลอดวันของคุณ

หากคุณใช้ชีวิตและทำงานด้วยระบบคลาวด์ SURFACE PRO X เป็นอุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อคุณ

เราผสานฟีเจอร์และประสบการณ์การใช้งานแอปที่คุณชื่นชอบบนสมาร์ทโฟน เข้ากับ LTE ที่รวดเร็วเป็นพิเศษและมีความสม่ำเสมอ3 พร้อมประสิทธิภาพของ Windows 104 ประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วของ Outlook, Excel และเบราว์เซอร์ Edge รวมทั้งการสนทนาทางวิดีโอคุณภาพสูง และการสตรีม 4K ช่วยให้คุณทำงานเต็มประสิทธิภาพ ประหยัดเวลา และเชื่อมต่ออย่างปลอดภัยและต่อเนื่องได้แทบทุกที่ ทุกเวลา แอปพลิเคชันจะทำงานแตกต่างกันบนพีซี Windows 104 ที่ใช้ ARM เช่น Surface Pro X เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพีซี Windows 10 ที่ใช้ ARM

ท่องเว็บ สตรีม เชื่อมต่อ และทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

ทำงานโดยไม่มีสำนักงานได้ง่าย ๆ เมื่อแล็ปท็อปของคุณเหมาะสำหรับแอป* เช่นตัวอย่างด้านล่าง:

SURFACE FOR BUSINESS UNLOCKS MORE VALUE

Save time and money with streamlined deployment, modern device management, and built-in, cloud-powered security with connected experiences from Surface and Microsoft 365.

การปรับใช้และการจัดการที่ใช้ระบบคลาวด์เป็นหลัก

ปรับใช้และจัดการถึงระดับเฟิร์มแวร์ผ่านระบบคลาวด์ด้วย Microsoft Endpoint Manager* และ DFCI9 ลดความซับซ้อนด้านไอทีด้วย Windows Autopilot

การปกป้องจาก MICROSOFT ตั้งแต่ชิปไปถึงระบบคลาวด์

Microsoft ดูแล Surface ในทุกระดับ ตั้งแต่เฟิร์มแวร์ที่เพิ่มความแข็งแกร่งซึ่งได้มาจาก UEFI แบบโอเพนซอร์ซ9 ไปจนถึงการจัดการระบบคลาวด์

WINDOWS 10 PRO แพลตฟอร์มที่คุณวางใจได้

Windows 10 Pro on ARM5 มอบระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง ความสามารถในการจัดการในระดับองค์กร และเครื่องมือเพื่อการทำงานที่ดียิ่งขึ้น

ข้อเสนอการรับประกันและบริการของ SURFACE PRO X

ข้อเสนอบริการของ Microsoft ช่วยเพิ่มความคุ้มค่าสูงสุดให้กับการลงทุนใน Surface เพื่อให้คุณ พร้อมเริ่มงานและทำงานเต็มประสิทธิภาพได้อย่างต่อเนื่องเมื่อเกิดปัญหา