SURFACE PRO X SQ1 Business

SURFACE PRO X สำหรับธุรกิจ

ผสานดีไซน์สวยเก๋และที่สุดแห่งความคล่องตัวไว้ในอุปกรณ์ทูอินวันที่บางที่สุดของเราในขณะนี้

บางเป็นพิเศษ เชื่อมต่อได้ตลอดเวลา

ทำงานในแบบที่คุณต้องการ ที่สุดแห่งความคล่องตัวพร้อมความอเนกประสงค์ ด้วยแล็ปท็อปลูกผสมแบบทูอินวันที่เชื่อมต่อ LTE เร็วที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Surface

ไม่มี WIFI ก็ไม่ใช่ปัญหา

นอกจาก Wi-Fi แล้ว Surface Pro X ทุกเครื่องยังสามารถเชื่อมต่อ LTE Advanced Pro ได้

หน้าจอสัมผัสขนาด 13 นิ้ว พร้อมพื้นที่ทำงานเพิ่มขึ้น

 ผสานกรอบรอบนอกบางเฉียบแบบแทบไร้ขอบและอัตราส่วนกว้างยาว 3:2 อันเป็นเอกลักษณ์ของ Surface เพื่อสร้างพื้นที่การทำงานที่มีประสิทธิภาพสูงสุดด้วยหน้าจอขนาด 13 นิ้ว

ทำงานในแบบของคุณ

เลือกวิธีการทำงานที่ดีที่สุดของคุณ Surface Pro X เปลี่ยนจากแล็ปท็อปบางเฉียบเป็นแท็ปเล็ตทรงประสิทธิภาพ และเป็นสตูดิโอแบบพกพาได้

พกพาสะดวกยิ่งขึ้น พร้อมรองรับปากกา

Surface Slim Pen* ชาร์จซ้ำและจัดเก็บได้อย่างปลอดภัยใน Surface Pro X Signature Keyboard ใหม่ หุ้มวัสดุ Alcantara®* ซึ่งมีชุดแป้นระดับแล็ปท็อป แป้นเรืองแสง และแทร็กแพดกระจกแบบมัลติทัชขนาดใหญ่

สมรรถนะที่ขับเคลื่อนประสิทธิภาพการทำงานขณะเดินทาง

สมรรถนะและประสิทธิภาพระดับพีซีในรูปลักษณ์บางเป็นพิเศษ เป็นไปได้ด้วยโปรเซสเซอร์สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่เฉพาะจาก Qualcomm6 Surface Pro X เชื่อมต่อได้ตลอดเวลาและคล่องตัวเป็นพิเศษ เช่นเดียวกับคุณ

ออกแบบมาเพื่อพลังการทำงานที่พกติดตัวไปได้ทุกที่

กราฟิกแบบอินทิเกรเต็ดทรงประสิทธิภาพมอบสมรรถนะกราฟิกอันน่าทึ่ง สำหรับงานนำเสนอที่น่าประทับใจ ตลอดจนภาพและวิดีโอคมชัด

อายุแบตเตอรี่ที่พร้อมทุกเมื่อที่คุณต้องการ

แบตเตอรี่ยาวนานตลอดวันสูงสุด 13 ชั่วโมง3 การชาร์จเร็วที่ชาร์จแบตเตอรี่ได้สูงถึง 80% ในชั่วโมงเดียว และโหมดสแตนด์บายที่ยืดระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่เมื่อคุณไม่ได้ใช้งาน

เชื่อมต่อตลอดเวลาได้อย่างรวดเร็ว

ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อด้วยโมเด็ม Cat16 Gigabit ล้ำสมัยความเร็วสูง

1. พอร์ต USB-C™ อเนกประสงค์ 2 ช่อง

การเชื่อมต่อล้ำสมัยเพื่อการทำงานแบบมัลติทาสก์ เชื่อมต่อกับจอแสดงผล แท่นวางอุปกรณ์ และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงชาร์จอุปกรณ์เสริม

2. ขาตั้ง KICKSTAND ในตัวอันล้ำสมัย

สร้างสรรค์ได้ง่าย ๆ ลดระดับขาตั้ง Kickstand ลงเป็นโหมดสตูดิโอเพื่อให้ได้มุมการเขียนและวาดอย่างเป็นธรรมชาติด้วย Surface Slim Pen* และการสัมผัส

3. ฮาร์ดไดรฟ์แบบถอดออกได้

เพิ่มความปลอดภัยด้วยฮาร์ดไดรฟ์แบบถอดออกได้5  สำหรับเก็บรักษาข้อมูล

4. กรอบรอบนอกบาง

กรอบรอบนอกบางและอัตราส่วนกว้างยาว 3:2 อันเป็นเอกลักษณ์ของ Surface ให้คุณมีพื้นที่การทำงานที่มีประสิทธิภาพสูงสุดด้วยหน้าจอขนาด 13 นิ้ว

DESIGNED FOR WORKING AND CREATING ON THE GO

Now, whether you’re running from job site to client meeting or trying to keep up in transit to a sales presentation, stay productive, save time, and be connected nearly anywhere for Microsoft Teams* calls and chats, must-send email, and easy access to all your files in the cloud.

DEVELOPED IN PARTNERSHIP WITH QUALCOMM®

Maximizing performance, productivity, connectivity, and battery life a new, ultra-thin design was the goal when collaborating with Qualcomm® to develop the custom Microsoft® SQ1™ processor. The result: PC power in an ultra-thin, 2-in-1 laptop, and a new class of modern, lightweight, LTE-enabled designs that build on renowned Qualcomm® DNA — with all-day battery life1 to fully support an always-on, always-connected mobile lifestyle.

PREMIUM PERFORMANCE ON THE GO

Powered by Qualcomm®, the new custom Microsoft® SQ1™ processor delivers multitasking laptop performance, long battery life, and fast LTE connectivity.

SURFACE สำหรับธุรกิจ มอบความคุ้มค่ายิ่งขึ้น

ลูกค้าของ Surface ประหยัดเวลาและเงินด้วยการปรับใช้ที่มีประสิทธิภาพ การจัดการอุปกรณ์ที่ทันสมัย และความปลอดภัยในตัวผ่านระบบคลาวด์ เพิ่มขีดความสามารถให้บุคลากร ข้อมูล และระบบด้วยประสบการณ์ใช้งานที่เชื่อมต่อ Surface กับ Microsoft 365

คุ้มค่ากว่าด้วย MICROSOFT 365*

สัมผัสพื้นฐานสำคัญที่คุณคุ้นเคยอย่าง Windows 10 Pro การปกป้องด้วย Microsoft Enterprise Mobility + Security และ Office 365

ปรับใช้และจัดการอย่างง่ายดาย

ควบคุมฟังก์ชันการทำงานระดับเฟิร์มแวร์จากระยะไกลด้วย Unified Extensible Firmware Interface (UEFI) แบบกำหนดเองที่จับคู่กับ Windows AutoPilot, Surface Enterprise Management Mode (SEMM) และ Microsoft Intune

ปกป้องข้อมูลด้วยการรักษาความปลอดภัยในระดับองค์กร

ช่วยให้ฝ่ายไอทีควบคุมการเข้าถึงของผู้ใช้ด้วย BitLocker และการรักษาความปลอดภัยแบบอัจฉริยะผ่านระบบคลาวด์ด้วย Microsoft Defender การป้องกันภัยคุกคามขั้นสูง (ATP)

การแลกเปลี่ยนอุปกรณ์ล่วงหน้า

นอกจากการรับประกันฮาร์ดแวร์มาตรฐานแล้ว ลูกค้าองค์กรยังได้รับบริการแลกเปลี่ยนอุปกรณ์ล่วงหน้า ซึ่งเป็นการเปลี่ยนอุปกรณ์แบบเร่งด่วน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

WINDOWS 10 PRO แพลตฟอร์มที่คุณวางใจได้

Windows 10 Pro มอบระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง ความสามารถในการจัดการในระดับองค์กร และเครื่องมือเพื่อการทำงานที่ดียิ่งขึ้น