SURFACE BOOK 3 สำหรับธุรกิจ

สมรรถนะพร้อมความอเนกประสงค์ในแล็ปท็อป Surface ที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดของเราในขณะนี้ ความเร็ว กราฟิก และแบตเตอรี่ยาวนาน ผสานกับความยืดหยุ่นของแล็ปท็อปมากความสามารถ แท็บเล็ตที่ใช้โปรเซสเซอร์ และสตูดิโอแบบพกพา

ปรับเปลี่ยนตามสไตล์การสร้างสรรค์ของคุณ

Surface Book 2 ใหม่เป็นแล็ปท็อปที่ทำงานได้หลากหลาย เป็นแท็บเล็ตทรงประสิทธิภาพ และเป็นสตูดิโอแบบพกพาในเครื่องเดียว ทำได้มากกว่าด้วยรูปแบบการใช้งานถึงสี่โหมด

โหมดแล็ปท็อป

Surface Book 3 คืออุปกรณ์แบบพกพาชั้นยอด ด้วยรูปทรงที่เพรียวบางมาพร้อมประสิทธิภาพอันทรงพลัง รองรับการทำงานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะใช้งานร่วมกับแอปชั้นนำ หรือจะจัดการงานอันซับซ้อนก็ทำได้เป็นเรื่องง่าย แม้ในขณะเดินทาง ด้วยแบตเตอรี่ที่สามารถทำงานได้ยาวนานถึง 17 ชั่วโมง1 คุณทำงานได้ง่ายขึ้นด้วยคีย์บอร์ดมาตรฐานและแทร็กแพ็ดขนาดใหญ่พิเศษ หรือจะใช้หน้าจอระบบสัมผัสก็เป็นเรื่องง่าย

โหมดแท็บเล็ต

ด้วยจอภาพคมชัดพิเศษระบบ PixelSense ที่สามารถถอดแยกออกจากตัวเครื่องได้ ปรับเปลี่ยน Surface Book 3 ให้เป็นแท็บเล็ตที่บางเบาและทรงพลังด้วยโปรเซสเซอร์ Quad-Core Intel Core i7 ที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่

โหมด STUDIO

คุณสามารถพับหน้าจอ Surface Book 3 เพื่อการใช้งานในโหมด Studio สำหรับการวาดภาพและ สเก็ตภาพด้วยตำแหน่งที่สอดรับกับการเขียนได้อย่างสะดวกสบายและเป็นธรรมชาติเพิ่ม Surface Dial** Surface Pen* และระบบสัมผัส เพื่อช่วยยกระดับประสบการณ์ในการสร้างสรรค์งานให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น

โหมดมุมมอง

สามารถถอดแยกหน้าจอโดยการกดปุ่ม หันเปลี่ยนด้าน แล้วประกอบหน้าจอกลับเข้าที่เพื่อแบ่งปันเนื้อหาหรือนำเสนองาน เหมาะสำหรับการนำไปใช้เพื่อความบันเทิง เช่น ชมภาพยนตร์ หรือเล่นเกมสุดโปรดของคุณ

สมรรถนะที่ดียิ่งกว่าจาก BOOK ที่คุณคุ้นเคย

จัดการกับงานหนักได้ทุกที่ที่คุณต้องการทํางาน Surface Book 3 มีความเร็วสูงกว่าที่เคยและหน่วยความจําที่เร็วขึ้น พร้อมที่เก็บข้อมูลรวดเร็วเป็นพิเศษสูงสุด 2TB

โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i7 แบบ Quad-core เจนเนอเรชัน 10

การ์ดจอ NVIDIA Quadro และ GeForce GTX

RAM สูงสุด 32GB และที่เก็บข้อมูลสูงสุด 1TB

เสียงคมชัดด้วยระบบเสียง Dolby Atmos®

ไมโครโฟน Studio Mics คู่แบบรับเสียงจากระยะไกลที่ดียิ่งขึ้น

ทํางานต่อได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยด้วย Instant On

เร็วยิ่งกว่าที่เคย

โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i7 แบบ Quad-core เจนเนอเรชัน 10 ช่วยให้ Surface Book 3 เป็นแล็ปท็อปแบบถอดออกได้อันทรงประสิทธิภาพ

ประสิทธิภาพสําหรับงานกราฟิกหนัก ๆ

ใช้งานซอฟต์แวร์อย่าง Autodesk® AutoCAD®, Dassault SOLIDWORKS™ และ Adobe® Creative Cloud®* ได้อย่างรวดเร็ว และเขียนโค้ดได้ไวใน Microsoft Visual Studio*

เสริมสร้างประสิทธิภาพการทํางานของคุณตลอดทั้งวัน

ใช้งานแบตเตอรี่ได้นานสูงสุด 17.5 ชั่วโมง2 แล้วกลับมาทำงานต่อด้วยโหมดสแตนด์บายที่ดียิ่งขึ้นซึ่งยืดระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ได้หลายวัน

กลับมาทำงานต่อได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย

Instant On ช่วยให้คุณเปิดหน้าจอได้อย่างรวดเร็วและ Windows Hello จะนำคุณเข้าสู่ระบบได้ในชั่วพริบตา เปิดฝาและกลับมาทำงานต่อได้ทันที

สร้างมาเพื่อประสิทธิภาพการทำงาน

แล็ปท็อป Surface ที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดของเรา เป็นแล็ปท็อปสมรรถนะสูงสําหรับธุรกิจที่ช่วยให้คุณรับมือกับงานที่ซับซ้อน Surface Book 3 เร็วยิ่งกว่าที่เคยเพื่อประสิทธิภาพในการทำงาน

ความอเนกประสงค์ตามสไตล์การทำงานและการสร้างสรรค์ของคุณ

ปลดปล่อยพลังความสร้างสรรค์ของคุณเมื่อเกิดแรงบันดาลใจ ไม่ว่าจะสเก็ตช์ภาพไอเดียและจดบันทึกด้วยลายมือ แชร์มุมองของคุณกับผู้อื่น หรือเขียนโค้ด แล็ปท็อปแบบถอดออกได้นี้ก็พร้อมปรับเปลี่ยนตามสไตล์การสร้างสรรค์และทำงานร่วมกันของคุณได้อย่างไม่สิ้นสุด

สร้างสรรค์ สื่อสาร และเขียนโค้ดบนแล็ปท็อป SURFACE ที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด

พิมพ์บนคีย์บอร์ดที่สะดวกสบาย สัมผัสบนแทร็กแพ็ดที่ตอบสนองได้ดี และมีส่วนร่วมในการประชุมเสมือนจริงอันราบรื่นใน Microsoft Teams*

แสดงผลงานของคุณบนแท็บเล็ตขนาดใหญ่ที่ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์

Surface Book 3 ขนาด 15 นิ้ว เป็นแท็บเล็ตที่ใหญ่ที่สุดรุ่นหนึ่ง พร้อมสมรรถนะเต็มรูปแบบระดับพีซี สนทนาทางวิดีโอคุณภาพสูงด้วยวิดีโอ HD 1080p และแชร์มุมมองของคุณด้วยกล้องหลัง HD 1080p

สเก็ตช์และแชร์ด้วยสตูดิโอแบบพกพาที่ทรง

เขียน วาด และใส่คำอธิบายประกอบในมุมที่สบาย เปลี่ยนผลงานของคุณให้เป็นจริงบนจอแสดงผล PixelSense™ ที่มีสีสันสดใส

ใช้งานซอฟต์แวร์ระดับมืออาชีพ

ทำงานที่ยุ่งยากได้อย่างรวดเร็วใน Dassault SOLIDWORKS, Autodesk Revit, Adobe Premiere Pro และซอฟต์แวร์เดสก์ท็อปอื่น ๆ

ทํางานให้สำเร็จลุล่วง

ลืมโต๊ะทํางานไปได้เลย แล้วพกสมรรถนะกราฟิกที่ดีที่สุดของแล็ปท็อป Surface ทุกรุ่นไว้ติดตัวเสมอ สร้างเนื้อหา รวบรวมโค้ด ปรับใช้แบบจําลองข้อมูล หรือดูภาพ 3 มิติได้ในทุกที่ที่คุณทำงานได้ดีที่สุด

CREATIVE PROS

ค้นพบแรงบันดาลใจได้ทุกที่ แล้วจดบันทึกเนื้อหาและแก้ไขไม่ว่าคุณจะทำงานที่ใดก็ตาม กลับมาที่โต๊ะเพื่อทำงานต่อบนผืนผ้าใบดิจิทัลของ Surface Book 3 และสร้างสรรค์ผลงานในแอป เช่น Adobe® Creative Cloud®* ขับเคลื่อนพลังความคิดสร้างสรรค์ของคุณด้วยกราฟิกของ NVIDIA® GeForce® GTX 1660 Ti ชมงานออกแบบของคุณกลายเป็นจริงบนจอภาพคู่ระดับ 4K* ที่ 60Hz เมื่อเชื่อมต่อกับ Surface Dock 2

ARCHITECTS AND ENGINEERS

ค้นพบแรงบันดาลใจได้ทุกที่ แล้วจดบันทึกเนื้อหาและแก้ไขไม่ว่าคุณจะทำงานที่ใดก็ตาม กลับมาที่โต๊ะเพื่อทำงานต่อบนผืนผ้าใบดิจิทัลของ Surface Book 3 และสร้างสรรค์ผลงานในแอป เช่น Adobe® Creative Cloud®* ขับเคลื่อนพลังความคิดสร้างสรรค์ของคุณด้วยกราฟิกของ NVIDIA® GeForce® GTX 1660 Ti ชมงานออกแบบของคุณกลายเป็นจริงบนจอภาพคู่ระดับ 4K* ที่ 60Hz เมื่อเชื่อมต่อกับ Surface Dock 2

DEVELOPERS

คุณไม่ต้องนั่งประจำโต๊ะตลอดเวลา แต่สามารถคอมไพล์ เรียกใช้ และแก้จุดบกพร่องของรอบได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยซอฟต์แวร์ เช่น Microsoft Visual Studio ประสิทธิภาพที่คุณพกพาติดตัวได้ ขับเคลื่อนด้วยกราฟิกแบบดิสครีตที่มีให้เลือกและโปรเซสเซอร์ใหม่ล่าสุด พิมพ์อย่างแม่นยำบนคีย์บอร์ดแบบเต็มขนาด ชมภาพเต็มอิ่มด้วยจอแสดงผลขนาด 15 นิ้ว และทำงานจนดึกได้ด้วยแบตเตอรี่สูงสุด 17.5 ชั่วโมง

DEVELOPERS

ใช้ประโยชน์จากข้อมูลของคุณด้วยอุปกรณ์พกพาขนาด 15 นิ้วที่ทรงประสิทธิภาพ วิเคราะห์ข้อมูลได้เร็วขึ้นและพัฒนาแบบจำลองจากการเรียนรู้ของเครื่องบนอุปกรณ์พร้อมโปรเซสเซอร์ Intel® แบบ Quad-core เจนเนอเรชัน 10 ใหม่ล่าสุดและกราฟิกสูงสุดถึง NVIDIA® Quadro RTX™ 3000 ตั้งค่าการวิเคราะห์ได้ทุกที่ที่คุณต้องการทํางาน พร้อมแบตเตอรี่สูงสุด 17.5 ชั่วโมง2 และ Bluetooth 5.0 เพื่อจับคู่อุปกรณ์เสริมที่คุณชื่นชอบ

ความมุ่งมั่นในการรังสรรค์นวัตกรรมจากรุ่นสู่อีกรุ่น

สมดุลอันล้ำสมัยของประสิทธิภาพ ความอเนกประสงค์ และความคล่องตัวทำให้ Surface Book 3 แตกต่างจากอุปกรณ์อื่น ๆ ติดต่อขอทราบราคาได้จากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตจาก Microsoft นอกจากนี้ ตัวแทนจำหน่ายจะช่วยคุณปรับใช้และจัดการ Surface สำหรับธุรกิจของคุณ

1. บานพับไร้ช่องว่าง DYNAMIC FULCRUM HINGE

ถอด พลิก และลดหน้าจอเพื่อทํางานบนสตูดิโอแบบพกพาที่ทำงานกราฟิกหนัก ๆ

2. ไมโครโฟน STUDIO MICS คู่แบบรับเสียงจากระยะไกล

เสียงดังฟังชัดไม่ว่าในการประชุมเสมือนจริงหรือใช้การเขียนตามคำบอกในแอป Office* ด้วยไมโครโฟน Studio Mics คู่แบบรับเสียงจากระยะไกลที่ดียิ่งขึ้น

3. ทุกการเชื่อมต่อที่คุณต้องการ

ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อด้วยพอร์ต USB-C® และ USB-A และการ์ด SD แบบเต็มขนาด เพิ่ม Surface Dock 2* สำหรับหัวต่อเดียวเพื่อชาร์จอุปกรณ์ ถ่ายโอนไฟล์ และแสดงวิดีโอบนจอภาพภายนอก

4. คีย์บอร์ดแบบเต็มขนาด

พิมพ์และใช้ท่าทางได้อย่างสะดวกสบายและมั่นใจ เพียงใช้งานคีย์บอร์ดเต็มรูปแบบและแทร็คแพ็ดแบบกระจกที่แม่นยำ

SURFACE สำหรับธุรกิจ มอบความคุ้มค่ายิ่งขึ้น

ลูกค้าของ Surface ประหยัดเวลาและเงินด้วยการปรับใช้ที่มีประสิทธิภาพ การจัดการอุปกรณ์ที่ทันสมัย และความปลอดภัยในตัวผ่านระบบคลาวด์ เพิ่มขีดความสามารถให้บุคลากร ข้อมูล และระบบด้วยประสบการณ์ใช้งานที่เชื่อมต่อ Surface กับ Microsoft 365

คุ้มค่ากว่าด้วย MICROSOFT 365*

สัมผัสพื้นฐานสำคัญที่คุณคุ้นเคยอย่าง Windows 10 Pro การปกป้องด้วย Microsoft Enterprise Mobility + Security และ Office 365*

ควบคุมได้มากขึ้นด้วยการปรับใช้และการจัดการอุปกรณ์ที่ใช้ระบบคลาวด์เป็นหลัก

ปรับใช้และจัดการถึงระดับเฟิร์มแวร์ผ่านระบบคลาวด์ด้วย Microsoft Endpoint Manager* และ DFCI Surface ทุกรุ่นมาพร้อม Windows Autopilot ซึ่งช่วยลดความซับซ้อนด้านไอทีด้วยการปรับใช้กับพนักงานของคุณโดยตรง

การปกป้องจาก MICROSOFT ตั้งแต่ชิปไปถึงระบบคลาวด์

Microsoft ดูแลในทุกระดับ ตั้งแต่เฟิร์มแวร์ที่เพิ่มความแข็งแกร่งซึ่งได้มาจาก UEFI แบบโอเพนซอร์ซ5 ไปจนถึงระบบปฏิบัติการ รวมถึงการจัดการระบบคลาวด์

การแลกเปลี่ยนอุปกรณ์ล่วงหน้า

นอกจากการรับประกันฮาร์ดแวร์มาตรฐานแล้ว ลูกค้าองค์กรยังได้รับบริการแลกเปลี่ยนอุปกรณ์ล่วงหน้า ซึ่งเป็นการเปลี่ยนอุปกรณ์แบบเร่งด่วน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม6

WINDOWS 10 PRO แพลตฟอร์มที่คุณวางใจได้

Windows 10 Pro มอบระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง ความสามารถในการจัดการในระดับองค์กร และเครื่องมือเพื่อการทำงานที่ดียิ่งขึ้น

ออกแบบมาเพื่อที่สุดแห่ง OFFICE

Surface Laptop ออกแบบโดย Microsoft เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดด้วย Office และ Windows และได้รับการสนับสนุนจากบริการดูแลลูกค้าระดับโลก