SURFACE LAPTOP STUDIO

พบกับ SURFACE LAPTOP STUDIO

ทรงประสิทธิภาพเป็นพิเศษ ยืดหยุ่นไร้ขีดจำกัด

ปลดปล่อยจินตนาการบน Surface Laptop Studio ดีไซน์ล้ำสมัยที่จะช่วยให้คุณแสดงความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่บนหน้าจอสัมผัส PixelSense™ Flow² 120Hz ขนาด 14.4 นิ้วสวยเก๋

สร้างมาเพื่อประสิทธิภาพการทำงาน

สร้างแอป ตัดต่อวิดีโอ แสดงภาพเคลื่อนไหว และเพลิดเพลินกับการเล่นเกมที่ลื่นไหลได้อย่างง่ายดาย เปลี่ยนไอเดียให้เป็นจริงด้วยโปรเซสเซอร์แบบ Quad-core และกราฟิกอันน่าทึ่ง ระบายความร้อนได้ดีแม้จะใช้งานหนัก ด้วยระบบระบายความร้อนแบบพาสซีฟและการออกแบบระบบทำความร้อนระดับแถวหน้าของวงการ

SURFACE LAPTOP ที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด

โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ H Series แบบ Quad-core เจนเนอเรชัน 11 จัดการกับงานที่ซับซ้อนที่สุดของคุณ รับสมรรถนะและประสิทธิภาพการทำงานอันน่าทึ่งเพื่อโฟกัสกับสิ่งที่คุณรัก

ออกแบบ สร้างภาพเคลื่อนไหว และแสดงผล

สร้างสรรค์ผลงานอย่างรวดเร็ว ยกระดับสู่นวัตกรรม Ampere ที่มีรางวัลการันตี ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรม RTX เจนเนอเรชัน 2 ของ NVIDIA เพื่อกราฟิกแบบ Ray-Traced และฟีเจอร์ AI ที่ล้ำสมัยจาก NVIDIA® GeForce RTX™ 3050 Ti

ยกระดับการเล่นเกมพีซีของคุณ

เล่นเกมใหม่ล่าสุดด้วยกราฟิกสมจริง สัมผัสคุณภาพของภาพที่เหนือชั้นและสมรรถนะอันน่าทึ่ง ด้วย DirectX 12 Ultimate และ GPU แล็ปท็อป NVIDIA® GeForce RTX™ 3050 Ti

ทำงานได้อย่างรวดเร็ว

ด้วย RAM ขนาดสูงสุด 32GB และ SSD³ สูงสุด 2TB กำหนดคุณสมบัติ Surface Laptop Studio ให้ตรงกับความต้องการของคุณได้อย่งสมบูรณ์แบบ

ประสิทธิภาพอันทรงพลังเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่สำคัญ

ใช้งานซอฟต์แวร์เดสก์ท็อปหนัก ๆ เพลิดเพลินกับเกมใหม่ล่าสุด และรับมือกับงานที่ยุ่งยากที่สุดของคุณ

เก็บทุกแรงบันดาลใจในแบบคุณ

เขียนและวาดในโหมดสตูดิโอ พร้อมคุณสมบัติการแรเงาและความไวต่อแรงกดที่เหนือชั้นบนจอสัมผัส PixelSense™ Flow สีสันสดใส ด้วย Microsoft Surface Slim Pen 2* ซึ่งชาร์จและพร้อมใช้งานเสมอ

วางในแท่นเพื่อยกระดับการตัดต่อวิดีโอขึ้นไปอีกขั้น

วางอุปกรณ์ในโหมดจัดแสดง เพื่อให้ได้หน้าจอที่สามซึ่งง่ายต่อการใช้ระบบสัมผัสและปากกาสำหรับการตัดต่อวิดีโอใน Adobe* เมื่อวางอุปกรณ์/ปลดออก Windows 11 จะยังจดจำการจัดเรียงแอปของคุณ เพื่อให้คุณใช้งานต่อได้ทันที

สมรรถนะเหนือชั้นในการเขียนโค้ดได้ทุกที่

คอมไพล์ เรียกใช้ และแก้จุดบกพร่องของรอบใน Microsoft Visual Studio พิมพ์อย่างแม่นยำและสะดวกสบายบนคีย์บอร์ดแบบเต็มขนาด และทำงานเช้าจรดค่ำได้ด้วยแบตเตอรี่สูงสุด 18 ชั่วโมง¹

ยกระดับการจดบันทึก

ใช้ Microsoft Surface Slim Pen 2* จดบันทึกด้วยลายมือและวาดภาพด้วยความรู้สึกเดียวกับการใช้ปากกาวาดบนกระดาษ ด้วยความแม่นยำเหนือชั้น

เหมาะสำหรับการสนทนาทางวิดีโอ การทำงาน หรือความบันเทิง

กล้อง HD 1080p พร้อมอัลกอริธึม AI Face Detector ทำให้มั่นใจว่าคุณจะดูดีเสมอด้วยวิดีโอคุณภาพเหนือชั้นที่มีประสิทธิภาพแม้ในฉากและสภาพแสงที่แตกต่างกัน ไมโครโฟน Studio Mics ถ่ายทอดเสียงได้อย่างคมชัด โทร แชท และวางแผนด้วย Microsoft Teams ซึ่งรวมอยู่ในแถบงาน Windows 11*** ของคุณ

จัดระเบียบได้ในพริบตา

จัดระเบียบหน้าต่าง เพิ่มพื้นที่หน้าจอ และทำงานเต็มประสิทธิภาพด้วยการสแนปเพียงครั้งเดียว อัตราส่วนกว้างยาว 3:2 อันเป็นเอกลักษณ์ของ Surface มีขนาดที่เหมาะสม คุณจึงมีพื้นที่หน้าจอแนวตั้งมากกว่าแล็ปท็อปทั่วไป (16:10 หรือ 16:9) ถึง 18% สำหรับการออกแบบผลงานชิ้นเอกของคุณ6

เข้าถึงสิ่งที่คุณสนใจได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

ข่าว ข้อมูล ความบันเทิง และอื่น ๆ อีกมากมาย Windows 11 มาพร้อมวิดเจ็ตและประสิทธิภาพเบราว์เซอร์ที่ดียิ่งขึ้นจาก Microsoft Edge คุณจึงได้ทั้งความเร็วและความสามารถในการปรับแต่งที่สมบูรณ์แบบ

WINDOWS 11 ให้คุณใกล้ชิดกับสิ่งที่คุณรักมากยิ่งขึ้น

Windows 11 รวมทุกเรื่องไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อน ๆ สิ่งที่คุณหลงใหล เพลง หรือผลงานของคุณ ด้วยรูปลักษณ์โฉมใหม่และเครื่องมือต่าง ๆ ที่ช่วยให้การทำงานอย่างมีประสิทธิภาพเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้นนี้ ระบบปฏิบัติการใหม่นี้จึงมีสิ่งที่คุณต้องการสำหรับอนาคต

ทุกรายละเอียดเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ

เห็นและทำได้มากกว่าบนจอสัมผัส 120Hz ที่คมชัดและมีสีสันสดใส ขนาด 14.4 นิ้ว² พร้อมสีสันสมจริง วาด สเก็ตช์ภาพ จดบันทึก และทำงานหลายอย่างพร้อมกันด้วยระบบสัมผัส ปากกา และแผงสัมผัส Precision Haptic ขนาดใหญ่ รวมทั้ง เพลิดเพลินกับระบบเสียงระดับโรงภาพยนตร์ในการชมภาพยนตร์และรายการโทรศัพท์ด้วยระบบเสียง Dolby Atmos®⁴

สีสันสดใสและความเปรียบต่างที่สมจริง

จอสัมผัส PixelSense™ Flow ซึ่งมีการปรับเทียบจากโรงงาน มาพร้อมกับการเลื่อนที่ลื่นไหลยิ่งขึ้นด้วยอัตราการรีเฟรชสูงสุด 120Hz เห็นโทนสีอ่อนและโทนสีเข้มคมชัดยิ่งขึ้น รวมถึงรายละเอียดอันประณีตด้วย Dolby Vision® เมื่อเล่นเนื้อหาที่รองรับ5

ประสบการณ์การใช้ปากกาดิจิทัลที่ดีที่สุดในขณะนี้

ความรู้สึกเหมือนใช้ปากกาบนกระดาษและความแม่นยำมากยิ่งขึ้นเมื่อจดบันทึก สเก็ตช์ภาพ และนำทาง เขียนและวาดภาพด้วยคุณสมบัติการแรเงาและ ความไวต่อแรงกดที่เหนือชั้น เหมือนกับการเขียนแบบเรียลไทม์บนจอสัมผัส PixelSense™ Flow 120Hz

สุดยอดประสิทธิภาพการทำงานด้วยความแม่นยำ

คลิกตรงส่วนไหนก็ได้บนแผงสัมผัส Precision Haptic ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของเราในขณะนี้ พร้อมเซนเซอร์พิเศษในตัวเพื่อตอบรับการสัมผัสด้วยการสั่นที่สะดวกและกำหนดเองได้ แตะหรือใช้รูปแบบการสัมผัสที่ใช้ได้ง่ายเพื่อนำทางหรือสร้างสรรค์โดยใช้แผงสัมผัสทั้งหมด พลิกโฉมประสิทธิภาพการทำงาน

เสียงที่ดีที่สุดใน SURFACE LAPTOP ทุกรุ่น

เป็นเจ้าของคุณภาพเสียงระดับมืออาชีพด้วยลำโพง Quad Omnisonic ที่ปรับปรุงใหม่ รวมถึง ลำโพงสเตอริโอ 2 ทิศทางสี่ตัว พร้อมวูฟเฟอร์คู่แบบซ่อน และคุณภาพเสียงที่คมชัดทรงพลังไม่แพ้กันในทุกโหมด รวมถึงเพลิดเพลินกับระบบเสียงระดับโรงภาพยนตร์อันน่าทึ่งของระบบเสียง Dolby Atmos®⁴

ค้นหา SURFACE LAPTOP STUDIO ที่เหมาะกับคุณ

ตั้งแต่การบันทึก การตัดต่อ และการโพสต์ ไปจนถึงการเขียนโค้ดและการออกแบบ มองหา Surface Laptop Studio ที่จะจุดประกายไอเดียสร้างสรรค์ให้คุณ ให้เราช่วยคุณค้นหาอุปกรณ์รุ่นที่เหมาะกับคุณ

นักสร้างสรรค์เนื้อหาสื่อสังคม

ถ่ายวิดีโอ บันทึกพ็อดแคสต์ และโพสต์ไปยังผู้ติดตามของคุณด้วย Surface Laptop Studio i5/16GB/256GB³ เพื่อประสิทธิภาพการทำงานในทุก ๆ วัน แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน และความยืดหยุ่นในการขับเคลื่อนความคิดสร้างสรรค์

นักพัฒนา

คอมไพล์ เรียกใช้ และแก้จุดบกพร่องได้ทุกที่ ด้วย Surface Laptop Studio i7/16GB/512GB3 เพื่อใช้งาน Microsoft Visual Studio* เกมที่มีกราฟิกสมจริง ด้วย DirectX 12 Ultimate และ GPU แล็ปท็อป NVIDIA® GeForce RTX™ 3050 Ti

นักออกแบบและนักสร้างสรรค์มืออาชีพ

Surface Laptop Studio ทำงานโดยโปรแกรม NVIDIA® Studio i7/32GB/2TB³ เพื่อสมรรถนะในการยกระดับเวิร์กโฟลว์และเร่งกระบวนการสร้างสรรค์ผลงานของคุณ สนับสนุนโดย NVIDIA® Studio Drivers สุดพิเศษที่สร้างขึ้นจากความร่วมมือกับนักพัฒนาอย่าง Adobe และ Autodesk

วิธีใหม่ ๆ ในการจุดประกายไอเดียให้คุณ

ปรับแต่ง Surface Laptop Studio ให้เหมาะกับสไตล์ของคุณด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์เสริมล้ำสมัย