ปากกา SURFACE & หัวปากกา

SURFACE PEN

สร้างสรรค์ไร้ขีดจำกัด ปากกา Surface รุ่นใหม่ดียิ่งกว่าและเร็วกว่าที่เคย ด้วยหมึกที่มีความแม่นยำที่ปลายด้านหนึ่งและยางลบที่ปลายอีกด้าน — พร้อมด้วยคุณลักษณะการเอียงสำหรับการแรเงา1 ความไวต่อแรงกดที่ดียิ่งขึ้น และแทบไม่มีอาการหน่วง

ชุดหัวปากกา SURFACE

เลือกหัวปากกาที่เหมาะมือของคุณ ใช้หัวปากกาขนาดกลางซึ่งมอบสัมผัสที่คุ้นเคยของดินสอ HB หรือเปลี่ยนเป็นหัวปากกาแรงเสียดทานต่ำคล้ายกับปากกาลูกลื่นหัวเล็ก ชุดหัวปากกาใช้ได้กับปากกา Surface ใหม่เท่านั้น

แสดงความคิดด้วยหมึก

Windows และ Office ช่วยให้ใช้งานปากกา Surface ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งกว่าที่เคย ขีดฆ่าคำเพื่อลบ วงกลมรอบข้อความเพื่อเลือก ไฮไลต์โดยใช้เครื่องมือแก้ไขโดยใช้หมึก — และแม้แต่ดูลำดับการขีดเขียนเครื่องหมายของคนอื่นๆ ย้อนหลัง

จดบันทึกอย่างง่ายดาย

จดและจัดการบันทึกด้วย OneNote ได้ง่ายกว่าที่เคย ทำการบ้าน ดูบันทึกย้อนหลังเพื่อจดจำความคิดของคุณได้ดียิ่งขึ้น และแก้สมการคณิตศาสตร์โดยใช้ Ink Math Assistant — ทั้งหมดนี้ทำได้ในที่เดียว

ไม่จำเป็นต้องพิมพ์

เพิ่มประสิทธิภาพให้กับการแก้ไขเอกสารด้วยการใช้หมึกดิจิทัล ใส่คำอธิบายประกอบและเน้นข้อความด้วยปากกา Surface ของคุณ และใช้ไม้บรรทัดดิจิทัลในตัวเพื่อตีเส้น

ตอบสนองต่อสัมผัสของศิลปิน

ถ่ายทอดภาพร่างและลายเส้นสุดประณีตอย่างง่ายดายด้วยปากกา Surface วางมือของคุณบนหน้าจออุปกรณ์ Surface* ได้เหมือนการเขียนบนสมุดบันทึก

เขียนเหมือนใช้ปากกาบนกระดาษ

ปากกา Surface เป็นเครื่องมือสำหรับการเขียนและวาดอย่างเป็นธรรมชาติด้วยหมึกที่มีความแม่นยำที่ปลายด้านหนึ่ง ซึ่งสามารถเอียงได้ และยางลบที่ให้สัมผัสเป็นธรรมชาติที่ปลายอีกด้าน

จุดรองรับแรงกด 4,096 จุด

ร่างภาพ แรเงา และลงสีอย่างแม่นยำ มีศิลปะ และควบคุมได้ละเอียดยิ่งขึ้นด้วยจุดรองรับแรงกดถึง 4,096 จุดที่ตอบสนองต่อสัมผัสที่เบาที่สุด

ประสิทธิภาพแห่งปากกา

เพลินเพลินไปกับประสบการณ์การใช้หมึกอันน่าทึ่งบน Surface ของคุณด้วยปากกา Surface รุ่นใหม่และแอปล่าสุดที่รองรับการเอียง1 สำหรับการแรเงาในงานศิลปะ

แอปสำหรับปากกา SURFACE 

ADOBE PHOTOSHOP CC

สร้างสรรค์ภาพอันน่าทึ่งใน Photoshop พร้อมปลหล๊อกศักยภาพเต็มรูปแบบของแอปบน Surface ของคุณด้วยปากก Surface รุ่นใหม่

แสดงออกถึงความเป็นตัวคุณด้วย SURFACE PEN

เลือกสีสัน ที่แสดงสไตล์ความเป็นตัวคุณได้ดีที่สุด — ไม่ว่าจะเป็นสีแพลตินัม ดำ — และเข้าชุดกับอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ สำหรับ Surface ได้อย่างสมบูรณ์แบบ*

ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิคข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค

ความเข้ากันได้Surface Studio,Surface Laptop 3 ,Surface Laptop 2,Surface Laptop,Surface Book 2,Surface Book,Surface Pro1,Surface Pro 3,Surface Pro 4,Surface Pro 5,Surface Pro 6,Surface Pro 7
สีแพลตินัม,ดำ,Poppy Red
น้ำหนัก.04 lbs (20g)
แบตเตอร์รี่AAAA  1 ก้อน (มีแถมให้)
การเชื่อมต่อBluetooth 4.0
การรับประกันรับประกันฮาร์ดแวร์ภายใต้เงื่อนไข 1 ปี
มีอะไรในชุดจัดจำหน่ายปากกา Surface พร้อมติดตั้งหัว HB แบตเตอรี่

MICROSOFT SURFACE PEN

M1776 SC XZ/ZH/KO/TH Hdwr Commercial 
#EYV-00013 [Platinum]
#EYV-00005 [Charcoal]
#EYU-00045 [Poppy Red]
#EYU-00053 [Ice Blue]

3,990.-ERP (Inc.VAT)

SURFACE PRO 4 PENS AND SURFACE PRO (2017) PENS

Pen tip kit (3 tips: 2H, HB, B)
1.65 x 0.87 x 0.31 in (41.81 x 22 x 8 mm)
#

890.-SRP (Inc.VAT)