SURFACE LAPTOP STUDIO for BUSINESS

แล็ปท็อปสมรรถนะสูง

ทำงานอย่างสะดวกสบายในโหมดแล็ปท็อปซึ่งมีคีย์บอร์ดเต็มรูปแบบและแผงสัมผัส ที่มีระบบสัมผัสแม่นยำซึ่งตอบรับการสัมผัสขณะบังคับทิศทางได้สะดวก

แท่นวางที่ได้มุมที่ดีที่สุด

ดึงจอแสดงผลไปข้างหน้าในโหมดจัดแสดงให้ได้มุมที่ดีที่สุดสำหรับการวางบนแท่น การนำเสนอกับลูกค้า และงานที่เน้นการสัมผัส ด้วยบานพับแบบ Dynamic Woven Hinge

ผืนผ้าใบทรงประสิทธิภาพเพื่อการสร้างสรรค์ผลงาน

วาด เขียน และสเก็ตช์ภาพด้วยปากกาดิจิทัลของคุณในโหมดสตูดิโอ Surface Slim Pen 21 ติดด้วยแม่เหล็ก อีกทั้งจัดเก็บและชาร์จใต้คีย์บอร์ดได้ จึงใกล้แค่เอื้อมและพร้อมใช้งานได้ทันที

ทำงานขณะเดินทางตลอดทั้งวัน

ทำงานเต็มประสิทธิภาพตลอดวันด้วยแบตเตอรี่นานสูงสุด 19 ชั่วโมง2 และกลับมาทำงานต่อเมื่อใดก็ได้ด้วยโหมดสแตนด์บายที่ยืดระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่เมื่อคุณไม่ได้ใช้งาน Wi-Fi 6 ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นในพื้นที่แออัด

สร้างมาเพื่อประสิทธิภาพการทำงาน

แสดงภาพได้ดียิ่งกว่า จัดการข้อมูลที่ซับซ้อน และสเก็ตช์ภาพ 3 มิติอันน่าทึ่ง แล็ปท็อปประสิทธิภาพสูงสำหรับธุรกิจนี้เป็น Surface ที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดในขณะนี้ ซึ่งมีสมรรถนะด้านกราฟิกสูงสุดบน Surface ทุกรุ่น

ใช้งานซอฟต์แวร์หนักๆ

แล็ปท็อปทรงประสิทธิภาพสำหรับธุรกิจที่ช่วยให้คุณทำงานอย่างราบรื่นด้วยซอฟต์แวร์ต่าง ๆ เช่น Adobe® Premiere® Pro, Photoshop®, Lightroom®, Autodesk® AutoCAD®, Dassault SOLIDWORKS™ และอื่น ๆ อีกมากมาย1

INTEL® CORE™ แบบ QUAD-CORE

โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ แบบ Quad-core เจนเนอเรชัน 11 รองรับงานที่ซับซ้อนที่สุดของคุณ รับสมรรถนะและประสิทธิภาพการทำงานอันน่าทึ่งเพื่อโฟกัสกับสิ่งที่คุณรัก

สมรรถนะกราฟิกที่ดีที่สุด

ทำงานที่ต้องใช้การประมวลผลหนัก ๆ ด้วยสมรรถนะกราฟิกที่รองรับโดย GPU แล็ปท็อป NVIDIA® RTX™ A2000 ระดับชั้นนำ ซึ่งมาพร้อมกับความรวดเร็ว พกพาสะดวก และเชื่อถือได้ในระดับใช้งานในองค์กร

สุดยอดเวิร์กสเตชัน

จัดวางอุปกรณ์เพื่อประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดด้วยการสนับสนุนจากเทคโนโลยี Thunderbolt™ 4 วางในแท่นเพื่อขยายไปยังจอภาพคู่ระดับ 4K หรืออุปกรณ์เสริมอื่น ๆ เพิ่มเติม

ระบายความร้อนได้ดีแม้จะใช้งานหนัก

เมื่อต้องปั่นงานแบบไฟลุก ระบบระบายความร้อนแบบพาสซีฟและการออกแบบระบบทำความร้อนระดับแถวหน้าของวงการจะช่วยให้ Surface Laptop Studio ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อมอบสมรรถนะที่คุณไว้วางใจ

SURFACE SLIM PEN 2 ชาร์จและใกล้แค่เอื้อม

Surface Slim Pen 2 ติดด้วยแม่เหล็ก อีกทั้งจัดเก็บและชาร์จใต้ด้านหน้าคีย์บอร์ดได้ จึง สามารถเก็บบันทึกทุกแรงบันดาลใจของคุณได้ทุกเมื่อ

สร้างสรรค์อย่างชาญฉลาด เชื่อมต่อได้อย่างคมชัด

จดบันทึก สเก็ตช์ภาพระหว่างระดมความคิด และวาดภาพได้ไม่ต่างกับใช้ปากกาบนแผ่นกระดาษบนหน้าจอสัมผัส 120 Hz ที่คมชัดขนาด 14.4 นิ้ว5 ดูดีที่สุดทุกครั้งที่สนทนาผ่าน Microsoft Teams1 เพื่อให้คุณทำงานร่วมกันได้อย่างง่ายดายและพิเศษไม่เหมือนใคร

จอแสดงผลขนาด 14.4 นิ้วที่คุณมองเห็นและรู้สึกได้

เพลิดเพลินกับสีสันสดใสและความเปรียบต่างที่สมจริงบนหน้าจอสัมผัส PixelSense™ Flow ที่งดงาม ซึ่งมีการปรับเทียบจากโรงงาน สัมผัสการเลื่อนที่ลื่นไหลยิ่งขึ้นและการตอบสนองการสัมผัสที่รวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยอัตราการรีเฟรชสูงสุด 120Hz

ประสบการณ์การใช้ปากกาดิจิทัลที่ดีที่สุดในขณะนี้

จดบันทึกและสเก็ตช์ภาพอย่างแม่นยำยิ่งขึ้นด้วย Surface Slim Pen 21 บนจอแสดงผล 120Hz มอเตอร์ระบบสัมผัสใน Surface Slim Pen 2 ทำให้การเขียนและวาดบนหน้าจอ ไม่ต่างจากการเขียนและวาดบนกระดาษ12

ดูดีเมื่อสนทนาทางวิดีโอ

ดูเป็นตัวคุณเองยิ่งขึ้นในกล้องพร้อมวิดีโอ 1080p HD ซึ่งปรับโทนสีผิวให้แม่นยำยิ่งขึ้น เสียงของคุณดังชัดเจน ด้วยไมโครโฟน Studio Mics คู่ ยกระดับกล้องและไมโครโฟนของคุณให้มีคุณภาพระดับสตูดิโอ14 ด้วย GPU แล็ปท็อป NVIDIA® RTX™ A2000 

สมรรถนะและความสามารถรอบด้านช่วยให้งานสำเร็จลุล่วง

ทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้อย่างราบรื่น ทำงานได้ทุกโหมดที่ต้องการ และจัดการงานหนัก ๆ ด้วยโปรเซสเซอร์ความเร็วสูง กราฟิกอันน่าทึ่งระดับใช้งานในองค์กร และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลระดับมืออาชีพ

นักพัฒนา

คอมไพล์ เรียกใช้ และแก้จุดบกพร่องของรอบใน Microsoft Visual Studio1 ใน Windows ML1 เปิดใช้งานโมเดลการทดลองและการฝึกอบรมที่รวดเร็วเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีเวลาแฝงต่ำแบบเรียลไทม์

สถาปนิกและนักออกแบบ

ออกแบบระหว่างเดินทางด้วยประสบการณ์การใช้ปากกาดิจิทัลที่ดีที่สุด ทำงานโดยโปรแกรม NVIDIA® Studio13  เพื่อรับสมรรถนะในการเร่งกระบวนการสร้างสรรค์ผลงานของคุณ 

วิศวกร

สร้างโมเดล 3 มิติ แสดงผลด้วยความเร็วสูง และถ่ายโอนด้วยพอร์ต Thunderbolt™ 4 ที่รวดเร็วให้กับทุกคนที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการผลิตในแอปต่าง ๆ เช่น Autodesk® AutoCAD® และ PTC Creo®1

นักวิเคราะห์ข้อมูล

จัดการเวิร์กโฟลว์งานด้านวิทยาศาสตร์ข้อมูลระหว่างเดินทาง ความจุของหน่วยความจำที่คุณต้องการจะจัดการกับชุดข้อมูลขนาดใหญ่และนำซอฟต์แวร์ที่เร่งความเร็วด้วย GPU มาใช้กับเวิร์กโฟลว์ ML

ปรับใช้ จัดการ และปลอดภัยอยู่เสมอได้จากทุกที่

ลูกค้าของ Surface ประหยัดเวลาและเงินด้วยการปรับใช้ที่มีประสิทธิภาพ การจัดการอุปกรณ์ที่ทันสมัย และความปลอดภัยในตัวผ่านระบบคลาวด์ 

เพิ่มความคุ้มค่าสูงสุดให้กับ MICROSOFT 365

ใช้ Microsoft 3651 ได้คุ้มค่าที่สุดด้วยตัวเลือก Windows 10 Pro หรือ Windows 11 Pro รวมถึง Microsoft Enterprise Mobility + Security และแอปเพื่อการทำงานที่คุณไว้วางใจได้

การรักษาความปลอดภัยของ MICROSOFT และ SURFACE

รักษาความปลอดภัยและการควบคุมตั้งแต่ชิปไปถึงระบบคลาวด์ ด้วยการปกป้องจาก Microsoft เสริมระบบป้องกันเชิงรุกด้วยการรักษาความปลอดภัยในตัว

การจัดการที่ใช้ระบบคลาวด์เป็นหลัก

ปรับใช้และจัดการถึงระดับเฟิร์มแวร์ผ่านระบบคลาวด์ด้วย Microsoft Endpoint Manager1 และ DFCI15

ฮาร์ดไดรฟ์แบบถอดได้

ควบคุมดูแลข้อมูลละเอียดอ่อนของคุณ ด้วยฮาร์ดไดรฟ์แบบถอดได้5 สำหรับเก็บรักษาข้อมูล

อุปกรณ์เสริมที่ออกแบบมาสำหรับ SURFACE LAPTOP STUDIO

อุปกรณ์เสริมสำหรับ Surface มากมายรองรับการใช้งานกับอุปกรณ์ทั้งรุ่นเก่าและใหม่ เพื่อให้การลงทุนในอุปกรณ์เสริมของคุณคุ้มค่ายาวนาน

SURFACE SLIM PEN 2

เขียน สเก็ตช์ภาพ และชาร์จ จดบันทึกด้วยลายมือและวาดภาพด้วยความแม่นยำที่เหนือชั้นและดีไซน์ที่สามารถจัดเก็บได้1

SURFACE PRECISION MOUSE

เลื่อนแบบฝืดหรือต่อเนื่องไร้ที่ติ และเคลื่อนไหวบนหน้าจอได้อย่างแม่นยำ พร้อมปุ่มที่สามารถตั้งโปรแกรมได้ 3 ปุ่ม

MICROSOFT ชุดหูฟัง USB-C แบบโมเดิรน์

คุณภาพเสียงระดับสูง ไมโครโฟนลดเสียงรบกวน และส่วนควบคุมการสนทนาที่ใช้งานง่าย รองรับ Microsoft Teams

SURFACE DOCK 2

เปลี่ยน Surface เป็นพีซีเดสก์ท็อป