SURFACE GO 3 HOME

พบกับ SURFACE GO 3

ดูอุปกรณ์ทูอินวัน Surface พร้อมหน้าจอสัมผัสที่พกพาสะดวกที่สุดขณะทำงาน และค้นพบวิธีที่ดีที่สุดในการจัดการงานในทุก ๆ วัน ใช้งานแอปโปรด จดไอเดีย และเพลิดเพลินในเวลาพักผ่อน

พบกับ SURFACE GO 3

ดูอุปกรณ์ทูอินวัน Surface พร้อมหน้าจอสัมผัสที่พกพาสะดวกที่สุดขณะทำงาน และค้นพบวิธีที่ดีที่สุดในการจัดการงานในทุก ๆ วัน ใช้งานแอปโปรด จดไอเดีย และเพลิดเพลินในเวลาพักผ่อน

รังสรรค์เพื่อทุกคน พร้อมใช้งานได้ทุกที่
ท่องเว็บ ทำงาน เล่นสนุก เรียนรู้ และรับชมความบันเทิงอย่างจุใจบนหน้าจอสัมผัส PixelSense™ ความละเอียดสูง ขนาด 10.5 นิ้ว พร้อมขาตั้ง Kickstand แบบปรับระดับได้ พีซี Surface ที่พกพาสะดวกที่สุดของเรา เหมาะสำหรับการจดบันทึก สเก็ตช์ภาพ และใช้ระบบสัมผัสบน Windows 11 และยังมีคุณสมบัติอันโดดเด่นของอุปกรณ์แบบทูอินวันซึ่งสามารถแทนที่ทั้งแท็บเล็ตและแล็ปท็อปของคุณได้

แท็บเล็ตที่พกพาไปได้ทุกที่ พร้อมประสิทธิภาพการทำงานแบบแล็ปท็อป

Surface Go 3 เหมาะกับทั้งครอบครัว ด้วยน้ำหนักเริ่มต้นเพียง 544 กรัม2 พร้อมหน้าจอสัมผัสความละเอียดสูง 220ppi และขาตั้ง Kickstand แบบปรับระดับได้ Type Cover ที่มีให้เลือก มีจำหน่ายแยกต่างหาก

เมื่อมีไอเดียดี ๆ ก็สามารถเก็บบันทึกได้อย่างรวดเร็ว

เมื่อใดก็ตามที่เกิดแรงบันดาลใจ เพียงจดบันทึกหรือวาดแผนภาพโดยใช้ปากกา Surface และ Microsoft Journal*

เชื่อมต่อรวดเร็ว

ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อด้วย Wi-Fi 6 ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้เพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่ดียิ่งขึ้นทั่วบ้าน

เชื่อมต่อได้หลายวิธี

เสียบอุปกรณ์เสริมที่คุณใช้ในปัจจุบันกับพอร์ต USB-C® แจ็คหูฟัง Bluetooth 5.0 และตัวอ่านการ์ด MicroSDXC

วิธีที่รวดเร็วในการเปลี่ยนความคิดให้เป็นข้อความ

พูดใส่ไมโครโฟน Studio Mics ในตัว แล้วดูคำพูดของคุณถูกแปลงเป็นข้อความด้วยการพิมพ์ด้วยเสียงสำหรับ Windows 11 ฟีเจอร์นี้ยังสามารถตรวจจับการหยุดและการผันคำเพื่อเพิ่มการเว้นวรรคที่จำเป็น

หน้าจอสัมผัส 10.5 นิ้ว
รับชมได้มากขึ้น ทำได้มากขึ้น และท่องเว็บได้ดียิ่งขึ้นด้วยอัตราส่วนกว้างยาว 3:2 อันเป็นเอกลักษณ์ของ Surface ซึ่งทำให้มีพื้นที่หน้าจอแนวตั้งสูงสุดบนแล็ปท็อปเพื่อทำทุกสิ่งที่ต้องการ4

แบตเตอรี่สูงสุด 11 ชม.
ทำงานได้จากทุกที่ ด้วยแบตเตอรี่ตลอดทั้งวัน3 พร้อม Fast Charging

กล้อง HD 1080P
ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อด้วยกล้องหน้าและกล้องหลัง HD 1080p พร้อมไมโครโฟน Studio Mics คู่

โปรเซสเซอร์ที่เร็วยิ่งขึ้น
อ่านอีเมล ทำการบ้าน ท่องอินเทอร์เน็ต ช้อปปิ้ง และอื่น ๆ อีกมากมาย ได้อย่างรวดเร็วด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Pentium Gold หรือโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i3 ที่เร็วยิ่งขึ้น


เพิ่มความเร็วเพื่อการทำงานในทุก ๆ วัน

ใช้งานแอปที่คุณไว้วางใจ ไม่ว่าจะเป็นอีเมล Outlook, Word, PowerPoint หรือ Minecraft และอื่น ๆ อีกมากมาย*

เรียนรู้ได้ทุกที่

ประสบการณ์การเรียนรู้ทางไกลอันน่าทึ่งสมจริงด้วย Surface Go 3 พร้อมปากกา Surface, Surface Mobile Mouse และ Microsoft Teams* ในโหมดร่วมกัน

จัดการงานที่ได้รับมอบหมายบนหน้าจอ

ปรับให้ได้มุมที่ดีที่สุดเพื่อทำการบ้านและทำงานอื่น ๆ อีกมากมายโดยใช้ขาตั้ง Kickstand ปากกา Surface* และเครื่องมือแก้ไขโดยใช้หมึกใน Microsoft Word*

เล่นเกมอย่างจุใจ

เชื่อมต่อ Surface Go Type Cover* เข้ากับ Surface Go 3 ให้เป็นแล็ปท็อปเต็มรูปแบบ พร้อมคีย์บอร์ด เพื่อเพลิดเพลินกับเกมพีซีที่คุณโปรดปราน เช่น Minecraft*

แสดงความคิดสร้างสรรค์

ปรับขาตั้ง Kickstand เพื่อวาดภาพ ออกแบบ และสเก็ตช์ภาพบนหน้าจอด้วยปากกา Surface* และแอปต่าง ๆ เช่น Sketchbook*

บันทึกไอเดียได้ทันที

จดบันทึกด้วยลายมือบนหน้าจอได้ง่าย ๆ ด้วย Surface Go 3 ปากกา Surface และ Microsoft Journal*

พื้นที่จัดเก็บข้อมูล 1 TB ใกล้เพียงปลายนิ้วสัมผัส*

เพียงมี Microsoft 365* และ OneDrive คุณก็สามารถจัดเก็บ แก้ไข รวมทั้งแชร์ภาพถ่ายและเอกสารนับแสนไฟล์6 จากอุปกรณ์ของคุณได้ทุกเครื่อง อีกทั้งใช้ที่เก็บนิรภัยส่วนตัวสำหรับจัดเก็บข้อมูลที่สำคัญ

ทุกสิ่งที่คุณต้องการได้ในทันทีเพียงปัดนิ้ว

ภาพถ่ายสุดโปรด ข่าวสารรอบโลก รายการสิ่งที่ต้องทำวันนี้และสภาพอากาศวันรุ่งขึ้น ฟีเจอร์วิดเจ็ตบน Windows 11 ช่วยคุณค้นหาเนื้อหาที่สำคัญกับคุณ

เล่นเกมคุณภาพระดับคอนโซลได้ทุกที่

เล่นสนุกกับเพื่อน ๆ และค้นพบเกมโปรดเกมใหม่ของคุณ Xbox Game Pass Ultimate ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเกมคุณภาพสูงกว่า 100 เกมผ่าน Microsoft Edge ได้ในราคาย่อมเยารายเดือนราคาเดียว* มีเกมเพิ่มตลอดเวลา จึงมีเกมใหม่ ๆ ให้เล่นเสมอ

ปกป้องทุกคนให้ปลอดภัยและเป็นระเบียบอยู่เสมอ

รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการทำงานร่วมกันด้วย Microsoft รวมถึง Windows 11 และแอป Microsoft 365 ซึ่งเหมาะกับปากกา Surface และระบบสัมผัส เสริมด้วยการรักษาความปลอดภัยของ Microsoft พร้อมพื้นที่จัดเก็บข้อมูลคลาวด์บน OneDrive ที่ปลอดภัย*

หลายโปรไฟล์เพื่อครอบครัวของคุณ

Windows ช่วยให้คุณสามารถสร้างโปรไฟล์ผู้ใช้หลายโปรไฟล์ได้ ทุกคนในครอบครัวจึงสามารถเข้าสู่ระบบอย่างปลอดภัยด้วย Windows Hello และเข้าถึงไฟล์ของตนเองได้

สบายใจไร้กังวลในโลกดิจิทัล

ตั้งค่าการจำกัดเวลาหน้าจอ การควบคุมการใช้จ่าย และตัวกรองเนื้อหาบนอุปกรณ์ของลูก ๆ รวมถึงแอปและเกมต่าง ๆ ด้วยตัวเลือกครอบครัว7

การรักษาความปลอดภัยล้ำสมัยที่มีให้เป็นมาตรฐาน

ระบบป้องกันขั้นสูงเพื่อปกป้องจากมัลแวร์ ไวรัส และอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้มาพร้อมตัวเครื่องและไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วย Windows 11

ท่องอินเทอร์เน็ตอย่างปลอดภัยด้วยโหมดสำหรับเด็กบน MICROSOFT EDGE

สร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะกับเด็กได้ง่าย ๆ ด้วยรั้วป้องกันในตัวเพื่อปกป้องลูกของคุณให้ปลอดภัยยิ่งขึ้นในโลกออนไลน์

สถานภาพพีซีของคุณมีความสำคัญ

คุณภาพดี อายุแบตเตอรี่ ภูมิคุ้มกันไวรัส เสริมประสิทธิภาพของพีซีของคุณและสามารถตรวจสอบได้ทั้งหมดด้วยการตรวจสอบสถานภาพพีซี