SURFACE PRO 7+

SURFACE PRO 7+ สำหรับธุรกิจ

อุปกรณ์ทูอินวันสำหรับธุรกิจของเรารุ่นนี้มีความคลาสสิก เบาเป็นพิเศษ เร็วยิ่งกว่าที่เคย และช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยแบตเตอรี่ยาวนานยิ่งขึ้นตลอดวัน ขณะนี้มีรุ่น LTE Advanced ให้เลือก

เร็วขึ้นถึง 2.1 เท่า ด้วยโปรเซสเซอร์ INTEL® CORE™ เจนเนอเรชัน 11

แบตเตอรี่ยาวนานขึ้น สูงสุด 15 ชั่วโมง

รักษาความปลอดภัยของข้อมูลด้วย SSD แบบถอดได้

ทำงานเต็มประสิทธิภาพทุกที่ ด้วยรุ่น LTE ADVANCED¹ ที่มีให้เลือก

ทำสิ่งที่ต้องการในแบบของคุณ

ด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่อยู่เคียงข้างคุณเสมอ จึงไม่มีอะไรหยุดยั้งคุณจากการทำทุกสิ่งที่ต้องการไม่ว่าคุณจะทำงานที่ไหนก็ตาม ทำสิ่งที่ต้องการด้วยซอฟต์แวร์ระดับมืออาชีพและแอปสำคัญที่คุณไว้วางใจ

ความอเนกประสงค์ที่ปรับตามวิธีการทำงานของคุณ
เปลี่ยนจากแล็ปท็อปเป็นแท็บเล็ต และเป็นสตูดิโอแบบพกพาได้

ทำทุกสิ่งได้ด้วยประสิทธิภาพสูงกว่าที่เคย
ทำงานได้เร็วขึ้นด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™เจนเนอเรชัน 11

พกพาสะดวกและง่ายต่อการเก็บใส่กระเป๋า
บางเป็นพิเศษและน้ำหนักเบาเพียง 770 กรัม5

พลิกโฉมให้เป็นเดสก์ท็อป
เชื่อมต่อด้วยพอร์ต USB-C®, USB-A และ SurfaceConnect

ทำงานต่อเนื่องไม่ติดขัด
เชื่อมต่อกับแบนด์ 4G LTE ต่าง ๆทั่วโลกได้อย่างปลอดภัยและเสถียร

ดีไซน์มีความสม่ำเสมอและรองรับการใช้งานเฉพาะทาง
ใช้ประโยชน์จากการลงทุนที่คุณมีอยู่ในด้านอุปกรณ์เสริม


วิธีใหม่ ๆ ในการแชร์ เชื่อมต่อ และทำงานร่วมกัน

ติดต่อสื่อสารกับเพื่อนร่วมงานและลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง เพียงเลือกสถานที่ที่คุณจะเชื่อมต่อด้วย LTE Advanced ในตัวที่มีให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นโหมดแล็ปท็อป แท็บเล็ต ไปจนถึงสตูดิโอ คุณก็สามารถทำงานในแบบของคุณด้วยการสนทนาทางวิดีโอ การประชุมแบบเห็นหน้า และการใช้หมึกเพื่อสเก็ตช์ภาพหรือใส่คำอธิบายประกอบ

ประชุมเสมือนจริงได้สมจริง

พูด ฟัง และดูดีที่สุดได้ ด้วยระบบเสียง Dolby Atmos® ไมโครโฟน Studio Mics คู่แบบรับเสียงจากระยะไกล และกล้องหน้าแบบ HD 5 ล้านพิกเซล

แชร์และทำงานร่วมกันด้วยปากกา SURFACE

สเก็ตช์ภาพและจดบันทึกใน Microsoft Whiteboard ไม่ว่าคุณจะระดมความคิดกับทีมในแบบเรียลไทม์หรือทำงานตามลำพัง

เปลี่ยนการทำงานให้เป็นแบบดิจิทัล

จับภาพบันทึกย่อบนไวท์บอร์ดและสแกนเอกสารเพื่อแชร์กับเพื่อนร่วมงานและทำงานร่วมกันได้อย่างต่อเนื่องด้วยกล้องหลังแบบ HD 8 ล้านพิกเซล

ค้นหาอุปกรณ์ที่ใช่

ติดต่อขอทราบรุ่นและราคาเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตจาก Microsoft นอกจากนี้ ตัวแทนจำหน่ายจะช่วยคุณปรับใช้และจัดการ Surface สำหรับธุรกิจของคุณ

I3/8/128

อุปกรณ์รุ่นนี้มีโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i3 เจนเนอเรชัน 11, RAM ขนาด 8GB และพื้นที่จัดเก็บข้อมูล SSD 128GB Surface Pro Signature Type Cover มีจำหน่ายแยกต่างหาก

I5/8/128/LTE ADVANCED

อุปกรณ์รุ่นนี้มีโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i5 เจนเนอเรชัน 11, RAM ขนาด 8GB, พื้นที่จัดเก็บข้อมูล SSD 128GB และ LTE Advanced Surface Pro Signature Type Cover มีจำหน่ายแยกต่างหาก

I5/16/256/LTE ADVANCED

อุปกรณ์รุ่นนี้มีโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i5 เจนเนอเรชัน 11, RAM ขนาด 16GB, พื้นที่จัดเก็บข้อมูล SSD 256GB และ LTE Advanced Surface Pro Signature Type Cover มีจำหน่ายแยกต่างหาก

I7/32/1TB

อุปกรณ์รุ่นนี้มีโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i7 เจนเนอเรชัน 11, RAM ขนาด 32GB และพื้นที่จัดเก็บข้อมูล SSD 1TB Surface Pro Signature Type Cover มีจำหน่ายแยกต่างหาก

SURFACE สำหรับธุรกิจ มอบความคุ้มค่ายิ่งขึ้น

ประหยัดเวลาและเงินด้วยการปรับใช้ที่มีประสิทธิภาพ การจัดการอุปกรณ์ที่ทันสมัย และความปลอดภัยในตัวผ่านระบบคลาวด์ด้วยประสบการณ์ใช้งานที่เชื่อมต่อ Surface กับ Microsoft 365

การปรับใช้และการจัดการที่ใช้ระบบคลาวด์เป็นหลัก

ปรับใช้และจัดการถึงระดับเฟิร์มแวร์ผ่านระบบคลาวด์ด้วย Microsoft Endpoint Manager13 และ DFCI6 ลดความซับซ้อนด้านไอทีด้วย Windows Autopilot

การปกป้องจาก MICROSOFT ตั้งแต่ชิปไปถึงระบบคลาวด์

Microsoft ดูแล Surface ในทุกระดับ ตั้งแต่เฟิร์มแวร์ที่เพิ่มความแข็งแกร่งซึ่งได้มาจาก UEFI แบบโอเพนซอร์ซ6 ไปจนถึงการจัดการระบบคลาวด์

WINDOWS 10 PRO แพลตฟอร์มที่คุณวางใจได้

Windows 10 Pro มอบระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง ความสามารถในการจัดการในระดับองค์กร และเครื่องมือเพื่อการทำงานที่ดียิ่งขึ้น

เดสก์ท็อปเสมือนของ WINDOWS บน SURFACE

ตอบสนองข้อกำหนดทางธุรกิจและการรักษาความปลอดภัยที่ซับซ้อน ด้วยการรองรับการเปลี่ยนเส้นทางของอุปกรณ์แบบกว้าง การปกป้องอุปกรณ์ปลายทาง และ Microsoft 365 ที่ทำงานเสมือนใน Azure

ควบคุมข้อมูลด้วยฮาร์ดไดรฟ์แบบถอดได้

เก็บข้อมูลละเอียดอ่อนภายในองค์กรของคุณ ด้วยฮาร์ดไดรฟ์แบบถอดได้สำหรับเก็บรักษาข้อมูล

การแลกเปลี่ยนอุปกรณ์ล่วงหน้า

นอกจากการรับประกันฮาร์ดแวร์มาตรฐานแล้ว ลูกค้าองค์กรยังได้รับบริการแลกเปลี่ยนอุปกรณ์ล่วงหน้า ซึ่งเป็นการเปลี่ยนอุปกรณ์แบบเร่งด่วน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

การรับประกันและแผนการคุ้มครองสำหรับ SURFACE PRO 7+

แผนการคุ้มครองของ Microsoft ช่วยเพิ่มความคุ้มค่าสูงสุดให้กับการลงทุนใน Surface เพื่อให้คุณพร้อมเริ่มงานและทำงานเต็มประสิทธิภาพได้อย่างต่อเนื่องเมื่อเกิดปัญหา

อุปกรณ์เสริมที่ออกแบบมาสำหรับ SURFACE PRO 7+

อุปกรณ์เสริมสำหรับ Surface ส่วนใหญ่รองรับการใช้งานกับอุปกรณ์ทั้งรุ่นเก่าและใหม่ เพื่อให้การลงทุนในอุปกรณ์เสริมของคุณคุ้มค่ายาวนาน

SURFACE PRO SIGNATURE TYPE COVER
สัมผัสประสบการณ์คีย์บอร์ดเต็มรูปแบบที่มาพร้อมแทร็กแพ็ดขนาดใหญ่
และแป้นเรืองแสงเพื่อการพิมพ์ที่แม่นยำและสะดวกสบาย

ปากกา SURFACE
ปากกา Surface มีหมึกที่มีความแม่นยำที่ปลายด้านหนึ่งและยางลบที่ปลายอีกด้าน ควบคุมการเขียนและสเก็ตช์ภาพอย่างมีศิลปะและละเอียดยิ่งขึ้น พร้อมความไวต่อแรงกดที่ดียิ่งขึ้น และแทบไม่มีอาการหน่วง
เมาส์ SURFACE ARC
บาง เบา และพกพาสะดวก เมาส์ Surface Arc ออกแบบมาให้เหมาะมือ
และปรับให้แบนราบได้เพื่อให้ง่ายต่อการจัดเก็บในกระเป๋า

SURFACE DOCK 2
เปลี่ยน Surface ของคุณให้เป็นเดสก์ท็อปพีซีด้วยพอร์ตรุ่นใหม่ล่าสุดใน Surface Dock 2 ชาร์จอุปกรณ์ของคุณและเข้าถึงจอภาพภายนอก คีย์บอร์ด และอื่น ๆ อีกมากมาย