SURFACE PRO 8 HOME

THE MOST POWERFUL PRO.

The most powerful Pro. Stay productive, consistent and secure with Windows 11 or Windows 10 – the choice is yours.

PRO ที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด

Surface Pro 8 เป็นพีซีแบบแล็ปท็อปและแท็บเล็ตในเครื่องเดียวรุ่นแรกสำหรับผู้ใช้ทั่วไปที่ใช้แพลตฟอร์ม Intel® Evo™

สำหรับออปชันให้เลือกแบบ i5 และ i7 พร้อมพื้นที่จัดเก็บข้อมูล 256GB ขึ้นไปและออกแบบมาเพื่อเน้นสิ่งที่ดีที่สุดของ Windows 11

คาดหวังจากคอมพิวเตอร์ของคุณได้มากยิ่งขึ้น

Surface Pro 8 ออกแบบมาเพื่อเน้นสิ่งที่ดีที่สุดของ Windows 11 ซึ่งช่วยให้คุณสามารถทำงาน สนุกกับความบันเทิง และสร้างสรรค์ด้วยวิธีการที่คุณถนัดที่สุดได้ แล็ปท็อป แท็บเล็ต หรือผืนผ้าใบดิจิทัลแบบพกพา คอมพิวเตอร์ที่คุณเลือกได้เอง

ขาตั้ง KICKSTAND ระดับแถวหน้าของวงการ

แก้ไข ตัดต่อ และชมวิดีโอได้จากทุกมุมที่ต้องการ ปรับขาตั้ง Kickstand เกือบ 180 องศาอย่างง่ายดายได้อย่างน่ามหัศจรรย์

จอแสดงผล PRO ที่ล้ำสมัยที่สุดของเรา

เพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมบนจอสัมผัส PixelSense™ Flow ความละเอียดสูง ขนาด 13 นิ้ว ขณะนี้มาพร้อมกับอัตราการรีเฟรชสูงสุด 120Hz รวมถึุง Adaptive Color และรับชมภาพที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมด้วย Dolby Vision®8

สัมผัสประสบการณ์การใช้งาน WINDOWS 11 ใหม่

ลดเรื่องจุกจิกสับสนและวุ่นวาย สร้างสรรค์และเชื่อมต่อได้มากขึ้น เพราะเราพลิกโฉมวิธีที่พีซีควรทำงานให้คุณและร่วมกับคุณ ด้วย Windows 11 คุณจึงสามารถทำทุกสิ่งที่ต้องการได้อย่างไรขีดจำกัด

ชีวิตจะดียิ่งขึ้นเมื่อได้พบปะกัน

Microsoft Teams* เป็นช่องทางการติดต่อสื่อสารที่ดีเยี่ยม และสนุกยิ่งขึ้นเมื่อใช้งานบน Windows 11 ใกล้ชิดกับพ่อแม่ ปู่ยาตายาย และเพื่อนสนิทได้ง่าย ๆ เพียงคลิกหรือแตะไม่กี่ครั้ง***

แสดงออกอย่างง่ายดาย

Windows ใหม่ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น พูดออกมาดัง ๆ แล้วถอดความด้วยฟีเจอร์การพิมพ์ด้วยเสียง ลากเส้นร่างข้อมูลด้วยปากกา Surface* Windows 11 มีวิธีหลากหลายมากขึ้นในการปรับเปลี่ยนตามวิธีคิดของคุณ

สุดยอดประสบการณ์การใช้งานเดสก์ท็อป

ทำงานได้อย่างไร้ขีดจำกัดด้วยพอร์ต USB-C® 2 ช่อง พร้อม Thunderbolt™ 4 เปลี่ยนจากแท็บเล็ตทรงประสิทธิภาพเป็นสตูดิโอตัดต่อ Adobe* หรือสุดยอดพื้นที่เล่นเกมพีซี

เข้าถึงสิ่งที่คุณสนใจได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

Windows 11 มาพร้อมวิดเจ็ตและประสิทธิภาพเบราว์เซอร์ที่ดียิ่งขึ้นจาก Microsoft Edge คุณจึงได้ทั้งสมรรถนะและความสามารถในการปรับแต่งที่สมบูรณ์แบบ

ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

สร้างและแบ่งปันเนื้อหาสำคัญได้อย่างรวดเร็ว จัดการกำหนดการของคุณได้ง่าย ติดต่อสื่อสารกับผู้อื่นได้โดยสะดวก และสบายใจไร้กังวลด้วย Microsoft 3653

รับชมทุกสิ่งได้อย่างสมบูรณ์แบบ

อัตราส่วนกว้างยาว 3:2 อันเป็นเอกลักษณ์ของ Surface ช่วยให้คุณดูทุกสิ่งในขนาดที่เหมาะสมบนจอแสดงผลที่มีพื้นที่หน้าจอแนวตั้งมากกว่าแล็ปท็อปทั่วไปถึง 18%4 และ Windows 11 ยังช่วยให้คุณสามารถจัดเรียงแอปเป็นกลุ่มและเพิ่มพื้นที่หน้าจอด้วยเครื่องมือต่าง ๆ เช่น ตัวช่วยสแนป

จัดเก็บอย่างปลอดภัย พร้อมใช้งานเสมอ

Microsoft Surface Slim Pen 2*ชาร์จแบบไร้สายได้ จึงพร้อมใช้งานได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการมีช่องเก็บอย่างปลอดภัยบน Microsoft SurfacePro Signature Keyboard*คุณจึงไม่ต้องควานหาปากกา ที่ด้านล่างกระเป๋าอีกต่อไป

ประสบการณ์การใช้ปากกาดิจิทัลที่ล้ำสมัยที่สุดบน PRO

ปลดล็อกประสบการณ์การใช้งานในรูปแบบใหม่ด้วยMicrosoft Surface Slim Pen 2* ที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติเหมือนใช้ปากกาบนแผ่นกระดาษ9พร้อมความแม่นยำมากยิ่งขึ้นเมื่อจดบันทึกสเก็ตช์ภาพ และนำทางเขียนและวาดภาพด้วยคุณสมบัติการแรเงาและความไวต่อแรงกดที่เหนือชั้นและแทบไม่มี อาการหน่วง

เปิดใช้พื้นที่ทำงาน WINDOWS INK

เพิ่มสัมผัสที่เป็นส่วนตัวด้วยMicrosoft Surface Slim Pen 2*ปรับแต่งเมนูปากกาด้วยแอปโปรดของคุณ เพื่อเข้าถึงWindows 11 อย่างรวดเร็ว

WINDOWS 11 ให้คุณใกล้ชิดกับสิ่งที่คุณรักมากยิ่งขึ้น

Windows 11 รวมทุกเรื่องไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อน ๆ สิ่งที่คุณหลงใหล เพลง หรือผลงานของคุณ ด้วยรูปลักษณ์โฉมใหม่และเครื่องมือต่าง ๆ ที่ช่วยให้การทำงานอย่างมีประสิทธิภาพเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้นนี้ ระบบปฏิบัติการใหม่นี้จึงมีสิ่งที่คุณต้องการสำหรับอนาคต

วิธีใหม่ ๆ ในการจุดประกายไอเดียให้คุณ

ค้นพบวิธีใหม่ ๆ ในการสร้างสรรค์ผลงานบนหน้าจอที่ให้ความรู้สึกเหมือนใช้ปากกาบนกระดาษ9 ด้วย Microsoft Surface Slim Pen 2* ชาร์จและพร้อมใช้งานเสมอ และจัดเก็บอย่างปลอดภัยใน Microsoft Surface Pro Signature Keyboard* จึงจดบันทึก สเก็ตช์ภาพ และนำทางแบบเรียลไทม์ได้ทุกเมื่อ

จัดเก็บอย่างปลอดภัย พร้อมใช้งานเสมอ
Microsoft Surface Slim Pen 2* จับคู่และชาร์จแบบไร้สาย รวมถึงจัดเก็บอย่างปลอดภัยใน Microsoft Surface Pro Signature Keyboard* จึงพร้อมใช้งานเสมอเมื่อเกิดแรงบันดาลใจ*
คีย์บอร์ดจริง
Microsoft Surface Pro Signature Keyboard* ทันสมัยและกะทัดรัด ใช้งานได้เหมือนคีย์บอร์ดแล็ปท็อปทั่วไป พร้อมแป้นฟังก์ชันเต็มแถว ชุดแป้นเรืองแสงแบบกลไกและการเว้นระยะแป้นพิมพ์อย่างเหมาะสม เพื่อการพิมพ์ที่รวดเร็วและแม่นยำ

ปรับแต่งให้เป็นสไตล์คุณ

Pro ที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดของเรา ผสานประสิทธิภาพของแล็ปท็อปเข้ากับความยืดหยุ่นของแท็บเล็ต และทุกคุณสมบัติที่ต้องการ เลือก Surface Pro 8 ที่เหมาะสำหรับคุณ

PRO สำหรับการทำงานหลายอย่างพร้อมกัน

ปลดล็อกศักยภาพอุปกรณ์ Pro ของคุณด้วยสมรรถนะที่พร้อมรองรับความต้องการของคุณในการทำงานหลายอย่างพร้อมกันด้วยโปรเซสเซอร์ Intel i5, RAM ขนาด 8GB และที่เก็บข้อมูล 256GB6

PRO สำหรับการทำงานในทุก ๆ วัน

จับคู่สุดยอดความอเนกประสงค์เข้ากับสมรรถนะของ Pro โปรเซสเซอร์ Intel i5 พร้อมสำหรับการทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพตลอดวันด้วย RAM ขนาด 8GB และที่เก็บข้อมูล 128GB6

ที่สุดแห่ง PRO

เลือกโปรเซสเซอร์ Intel i7 เพื่อสมรรถนะพิเศษในการรับมือกับงานงานทุกรูปแบบ เพิ่มหน่วยความจำและที่เก็บข้อมูลเพื่อทำให้ Surface Pro 8 เป็นสุดยอด Pro ที่พกพาติดตัวไปได้ทุกที่