Surface Go 4 Business

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วยฟีเจอร์การสัมผัสและปากกาที่ใช้งานได้ง่ายใน Windows 11 และ Microsoft 365

เพิ่มประสิทธิภาพให้กับการทำงานส่วนหน้า

ทำงานสำเร็จลุล่วงอย่างยอดเยี่ยมเกินความคาดหมายได้จากทุกที่ จัดการโปรเจ็กต์และงานต่าง ๆ ได้ทั้งวันด้วยประสิทธิภาพการทำงานระดับมืออาชีพและแบตเตอรี่ยาวนานตลอดวัน2

ทนทานและคุณภาพสูงสำหรับพนักงานส่วนหน้า

แล็ปท็อปและแท็บเล็ตขนาดเล็กที่สุดของเราสำหรับธุรกิจจะช่วยให้คุณทำงานด้วยการสัมผัสและปากกาดิจิทัลได้อย่างรวดเร็ว พร้อมอายุแบตเตอรี่ที่ทำให้พนักงานสามารถทำงานตลอดทั้งวันได้จากทุกที่

ทนทาน

เราให้ความสำคัญกับฝีมือการรังสรรค์ระดับพรีเมียม และเสริมสร้างคุณภาพและความน่าเชื่อถือ ด้วยการทดสอบอุปกรณ์ของเราในสถานการณ์จำลองการใช้งานจริงหลายรูปแบบ

แบตเตอรี่ยาวนานตลอดวันสูงสุด 12.5 ชั่วโมง

แบตเตอรี่ยาวนานตลอดวันและชาร์จเร็วผ่าน Surface Connect หรือ USB-C

มีส่วนประกอบที่สามารถเปลี่ยนได้มากขึ้น

ใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์ของคุณได้มากขึ้น ด้วยส่วนประกอบที่สามารถเปลี่ยนได้มากขึ้น ส่วนประกอบหลักใน Surface Go 4 รวมถึงแผงวงจรหลัก แบตเตอรี่ ฯลฯ สามารถเปลี่ยนได้ผ่านเครือข่ายของผู้ให้บริการที่ได้รับอนุญาตหรือเปลี่ยนนอกสถานที่โดยช่างเทคนิคที่มีความเชี่ยวชาญ

อุปกรณ์เสริมที่ออกแบบมาสำหรับ Surface

ปรับแต่งเพื่อตอบโจทย์องค์กรของคุณโดยเฉพาะด้วยเคสต้านจุลินทรีย์และเคสกันกระแทกที่ออกแบบมาเพื่อ Surface ที่วางในรถ1 ฯลฯ ซึ่งปรับให้เหมาะกับความต้องการทางธุรกิจของคุณ

ประสิทธิภาพการทำงานและสมรรถนะสำหรับทุกงาน

Surface Go 4 เป็นอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและพกพาสะดวกเป็นพิเศษ ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับพนักงานส่วนหน้าของคุณเพื่อเชื่อมต่อกับข้อมูล ข้อมูลเชิงลึก และบุคคลที่พวกเขาต้องการ

ใช้งานแอปพลิเคชันบนเบราว์เซอร์และทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น


ช่วยให้พนักงานส่วนหน้าเชื่อมต่อกับข้อมูล ข้อมูลเชิงลึก และบุคคลที่ต้องการอยู่เสมอ ด้วยประสิทธิภาพการทำงานของเบราว์เซอร์อันทรงประสิทธิภาพ

ทำงานเต็มประสิทธิภาพเสมอด้วย Microsoft 365 และ Dynamics 365


เข้าถึงข้อมูลที่คุณต้องการด้วยแอป Microsoft ที่จำเป็น ติดต่อแผนกสนับสนุนผ่าน Microsoft Teams จัดการใบสั่งงานด้วย Dynamics 365 Field Service และประมวลผลยอดขายโดยใช้ Dynamics 365 Commerce

ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานของคุณ


ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วย Surface Go 4 และ Microsoft Sales Copilotโดยใช้ประโยชน์จาก Generative AI เพื่อมอบข้อมูลเชิงลึกและสร้างสรรค์เนื้อหาอัตโนมัติในแบบเรียลไทม์ คุณจึงสามารถโฟกัสกับการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าได้

ประสบการณ์การใช้งานเดสก์ท็อปพีซีเต็มรูปแบบ


เปลี่ยนเป็นแล็ปท็อปเต็มรูปแบบเมื่อคุณติด Signature Type Cover และเชื่อมต่อกับจอภาพ 4K พร้อมประสบการณ์การใช้งานเดสก์ท็อปเสมือน เพื่อเพิ่มสมรรถนะการประมวลผลสูงยิ่งขึ้นตามต้องการหรือเข้าถึงทรัพยากรของบริษัทได้อย่างปลอดภัย

ความยืดหยุ่นเพื่อทำงานให้สำเร็จลุล่วง

สัมผัสประสบการณ์การใช้งานแล็ปท็อป Windows 11 อย่างเต็มรูปแบบ เมื่อคุณจับคู่อุปกรณ์กับปากกา Surface และ Signature Type Cover

เชื่อมต่อได้ทุกที่ไม่ว่าคุณจะทำงานที่ไหน

เชื่อมต่อ สร้างสรรค์ร่วมกัน และสื่อสารได้อย่างง่ายดายด้วย Windows 11, Microsoft 365 และกล้อง Full HD ของ Surface Go 4

ปรับเปลี่ยนตามการใช้งานในแบบต่าง ๆ ได้

ทำงานได้ดีขึ้นและชาญฉลาดยิ่งขึ้นด้วยประสิทธิภาพที่พร้อมตอบโจทย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณและสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานเพื่อความสำเร็จได้ทุกที่

ตอบสนองความต้องการของพนักงานและองค์กรของคุณ

ความปลอดภัยระดับสูงสุดและจัดการได้โดยง่ายจากทุกที่

ให้การปกป้องพร้อมทั้งช่วยประหยัดเวลาและเงินด้วยระบบการจัดการอุปกรณ์ที่ทันสมัย การรักษาความปลอดภัยผ่านระบบคลาวด์ และการรับรองความถูกต้องที่มีความปลอดภัยสูง

  • พีซีที่ปรับแต่งเพื่อเน้นความปลอดภัยตั้งแต่ชิปไปจนถึงระบบคลาวด์Surface Go 4 เป็นพีซีที่ปรับแต่งเพื่อเน้นความปลอดภัย ซึ่งออกแบบมาเพื่อรักษาข้อมูลของลูกค้าและบริษัทให้ปลอดภัย
  • การรักษาความปลอดภัยตั้งแต่ชิปไปจนถึงระบบคลาวด์
  • ลงชื่อเข้าใช้อย่างรวดเร็วด้วยป้าย NFC, Windows Hello ที่มีระบบจดจำใบหน้า, PIN ที่ปลอดภัย หรือการรับรองความถูกต้องโดยใช้หลายปัจจัยผ่าน Windows Hello
  • โซลูชันที่ยืดหยุ่นสำหรับพนักงานส่วนหน้าของคุณ
  • ปรับใช้และจัดการได้จากทุกที่ จนถึงระดับเฟิร์มแวร์ผ่านระบบคลาวด์
  • อัปเดตจากระยะไกลได้ทุกที่ทุกเวลา
  • การจัดการที่ใช้ระบบคลาวด์เป็นหลัก ปรับใช้และจัดการถึงระดับเฟิร์มแวร์ผ่านระบบคลาวด์ด้วย Microsoft Endpoint Manager

อุปกรณ์เสริมที่ออกแบบมาสำหรับ Surface