Surface Laptop Go 3

ประสิทธิภาพที่ขาดไม่ได้ผสานกับดีไซน์อันโดดเด่น

ประสิทธิภาพการทำงานที่ขาดไม่ได้ พกพาสะดวกเป็นพิเศษ แบตเตอรี่ยาวนานตลอดวันและหน้าจอสัมผัส 12.4 นิ้ว ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในตัวเครื่องหนักไม่ถึง 1.13 กิโลกรัม แล็ปท็อปรุ่นนี้จึงเหมาะสำหรับการใช้งานทุกวัน

สำหรับการทำงาน ความบันเทิง หรืออะไรก็ตามที่คุณต้องการ

ประสิทธิภาพสูงสุดในทุกๆ วัน

ไม่ว่าจะสตรีมรายการใหม่ล่าสุดไปจนถึงใช้งานแอปโปรดที่คุณต้องใช้ทุกวัน โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i5 พร้อม RAM สูงสุด 16GB และที่เก็บข้อมูลสูงสุด 256GB ก็ทำให้ประสบการณ์ทั้งหมดรวดเร็วและลื่นไหล

ชาร์จน้อยลงแต่ทำสิ่งที่ต้องการได้มากขึ้น

ใช้งานได้นานสูงสุด 15 ชั่วโมงเพียงชาร์จครั้งเดียว ด้วยฟีเจอร์ Fast Charging คุณจะใช้เวลาชาร์จน้อยลงและมีเวลาไปทำสิ่งที่ต้องการได้มากขึ้น

ใช้งานสะดวกทุกที่ทุกเวลา

ด้วยน้ำหนักไม่ถึง 1.13 กิโลกรัม พร้อมหน้าจอสัมผัสสีสันสดใส 12.4 นิ้ว และคีย์บอร์ดแบบเต็มขนาด คุณก็สามารถพก Surface Laptop Go 3 ไปได้ทุกที่เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมแม้แต่เวลาเดินทาง

รักษาความปลอดภัยเสมอ

ป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์ทันทีที่คุณเข้าสู่ระบบด้วยมาตรการรักษาความปลอดภัยระดับแถวหน้าของวงการ เช่น ปุ่มเปิด/ปิดเครื่องด้วยลายนิ้วมือและ TPM 2.0 บน Windows 11

ไปทุกที่ได้อย่างมีสไตล์

ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน ก็ไปได้อย่างมีสไตล์ ด้วยน้ำหนักไม่ถึง 1.13 กิโลกรัม Surface Laptop Go 3 เป็นแล็ปท็อปน้ำหนักเบาที่ใช้งานได้ยาวนาน เพื่อให้คุณสามารถพกพาไปได้ทุกที่อย่างง่ายดาย

ความบันเทิงที่ไม่สิ้นสุดในแอปสุดพิเศษ

เพลิดเพลินกับคุณภาพวิดีโอที่คมชัดยิ่งขึ้น

ไม่ว่าคุณจะรับชมติดต่อกันไม่พักหรือรับชมแบบสัปดาห์ต่อสัปดาห์ จอแสดงผล PixelSense คุณภาพสูงและสีสันสดใสขนาด 12.4 นิ้ว จะทำให้การสตรีมวิดีโอบนแพลตฟอร์มอย่าง Amazon Prime Video เป็นเรื่องง่าย

แสดงตัวตนที่แท้จริง

กล้อง HD ที่ดียิ่งขึ้นจะปรับแสงแบบอัตโนมัติและจับภาพสีผิวได้อย่างสมจริงอีกทั้งมีไมโครโฟน Studio Mics ในตัว ที่จะทำให้คุณเสียงดังฟังชัดทุกครั้งที่วีดีโอคอลล์

ปลดล็อกแรงบันดาลใจของคุณ

ไม่ว่าจะเป็นคนชอบทำงานอดิเรกไปจนถึงนักสร้างสรรค์คอนเทนต์แบบเต็มเวลา Clipchamp จะช่วยให่การสร้างเนื้อหาวีดีโอดีๆเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน โดยเฉพาะด้วยฟีเจอร์ปัญญาประดิษฐ์ (AI) ใหม่ๆอย่าง Auto Compose

สร้างสรรค์ทุกสิ่งตามจินตนาการของคุณ

สำรวจโลกของคุณที่ไม่เหมือนใคร ออกผจญภัย และสร้างสิ่งมหัศจรรย์ต่างๆตั้งแต่บ้านสุดเรียบงายไปจนถึงปราสาทสุดโอ่อ่าใน Minecraft

สนุกไปกับทุกจังหวะ

เพลงโปรดของคุณไพเราะยิ่งกว่าที่เคย สตรีมเพลงจากแอปต่างๆเช่น Spotify ด้วยลำโพง Omnisonic แบบหลายทิศทาง คุณภาพสูงพร้อมระบบเสียง Dolby Audio

ที่สุดแห่ง Microsoft ใกล้เพียงปลายนิ้วสัมผัส

>>Chat กับ Bing ใน Edge

การค้นหาอย่างมีประสิทธิภาพสูง ซึ่งขับเคลื่อนด้วย AI : รวมฟีเจอร์การค้นหาที่ปรับปรุงใหม่ แชทแบบโต้ตอบ ความสามารถในการสร้างเนื้อหาไว้ใน Surface Laptop Go 3 เพื่อช่วยให้คุณสามารถทำทุกสิ่งที่ต้องการได้อย่างปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และง่ายดาย

>>Microsoft 365 ที่เสริมประสิทธิภาพด้วย AI

ยกระดับเนื้อหาของคุณ : ใช้ประโยชน์จาก AI เพื่อทำงานอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ใช้คำแนะนำอัจฉริยะเพื่อปรับปรุงไวยากรณ์และความชัดเจนของคุณใน Word ด้วยตัวแก้ไข เครื่องมือสร้างสรรค์ที่ปรับปรุงใหม่สำหรับสร้างกราฟิกเจ๋ง ๆ ใน PowerPoint ด้วย Designer และอื่น ๆ อีกมากมาย

>>Microsoft Defender

ป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์ : ทันทีที่เปิดเครื่อง มาตรการรักษาความปลอดภัยในตัวอย่างครอบคลุมของ Windows และ Microsoft Defender จะช่วยปกป้องข้อมูลและอุปกรณ์ของคุณ

>>Microsoft Phone Link

ซิงค์สมาร์ทโฟนของคุณ : ไม่พลาดทุกการแจ้งเตือน แม้ในเวลาที่คุณทำอย่างอื่น ผสานการทำงานของโทรศัพท์กับพีซีของคุณด้วย Microsoft Phone Link ซึ่งใช้งานได้ทั้งบน Android™ และ iOS 

อุปกรณ์จำเป็นที่พกไปได้ทุกที่

ปรับแต่งประสบการณ์การใช้งาน Surface Laptop Go 3 ของคุณให้ไม่ซ้ำใคร ด้วยอุปกรณ์เสริมแบบโมเดิร์นไม่ว่าจะเป็นเมาส์ภายนอก คอนโทรลเลอร์ เครื่องมือช่วยการเข้าถึง และอื่น ๆ อีกมากมาย1

เมาส์ Surface Arc

บาง เบา และพกพาสะดวก เมาส์ Surface Arc ออกแบบมาให้เหมาะมือและปรับให้แบนราบได้เพื่อให้ง่ายต่อการจัดเก็บในกระเป๋า เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth

ชุดอุปกรณ์แบบปรับเปลี่ยนได้ Surface

ใช้งาน Surface ของคุณได้ง่ายขึ้น เพียงเพิ่มป้ายติดปุ่มคีย์บอร์ด ป้ายระบุพอร์ต และตัวเปิดที่ช่วยให้คุณกำหนดแป้นที่สำคัญ จับคู่พอร์ตกับสายเคเบิล และเปิดอุปกรณ์ของคุณได้

Xbox Wireless Controller

สัมผัสประสบการณ์การใช้ Xbox Wireless Controller อันทันสมัย ซึ่งออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสบายในระหว่างการเล่นเกมสำหรับคอนโซลที่รองรับ พีซี และโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต